[LIVESTREAM] BST Dior Cruise 2021 - Đắm mình trong sự hòa quện của thời trang với các loại hình nghệ thuật đặc sắc - Tạp chí Đẹp

[LIVESTREAM] BST Dior Cruise 2021 – Đắm mình trong sự hòa quện của thời trang với các loại hình nghệ thuật đặc sắc

Bộ Sưu Tập

Chưa đầy 24 giờ nữa, show thời trang ra mắt BST Dior Cruise 2021 sẽ được ra mắt khán giả yêu thời trang với phần trình diễn vô cùng ấn tượng, là tổng hòa của thời trang với các loại hình nghệ thuật đặc sắc. 

Sau khi ra mắt hai BST Haute Couture Thu Đông 2020 và BST Xuân Hè 2021 của Dior Men, nhà mốt Dior đã chứng tỏ được rằng ngay cả trong giai đoạn khó khăn này, những điều đẹp đẽ vẫn luôn còn đó. Đội ngũ những người thợ làm việc tại Dior dường như vẫn không ngừng nghỉ để vòng quay thời trang tại đây không hề bị trễ một nhịp nào, vẫn không thôi làm nức lòng người hâm mộ.

Thành phố Lecce thuộc vùng Puglia ở Ý sẽ là địa điểm diễn ra show Cruise 2021 của Dior.

Như đã công bố từ trước, show thời trang ra mắt BST Cruise 2021 của Dior sẽ được tổ chức tại Puglia thuộc vùng Lecce ở Ý, là quê hương của người cha đã khuất của NTK Maria Grazia Chiuri – Giám đốc Sáng tạo của Dior. Show diễn sẽ không có khán giả và được livestream vào lúc 20:45 ngày 22/07 theo giờ Paris (01:45 sáng ngày 23/07 giờ Việt Nam), hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn mãn nhãn cho khán giả theo dõi từ xa.

Không chỉ đảm trách công việc lên ý tưởng cho BST cũng như show diễn lần này của Dior, NTK Maria Grazia Chiuri còn cộng tác với rất nhiều những nghệ sĩ Ý để có thể lại một lần nữa “đốn tim” những ai theo dõi show Dior Cruise 2021. Đó là nghệ sĩ hình ảnh Marinella Senatore, người chịu trách nhiệm mang đến không gian trình diễn với nghệ thuật Luminarie – được tạo nên bởi những bóng đèn nhiều màu sắc. Nghệ sĩ đương đại Pietro Ruffo là người truyền cảm hứng cho ba họa tiết trong BST Cruise lần này. Show Dior Cruise 2021 còn có sự tham gia của những vũ công và ca sĩ của tổ chức La Notte della Taranta cùng với nam ca sĩ Giuliano Sangiorgi. Sharon Eyal phụ trách công việc biên đạo múa trên nền âm nhạc của Paolo Buonvino được thể hiện bởi dàn nhạc Sinfonia Roma. Đạo diễn Edoardo Winspear tham gia công việc đạo diễn những đoạn phim về show diễn cùng với những đoạn phim savoir-faire.

Mặc dù thời gian khi show diễn được livestream “lệch sóng” với những tín đồ thời trang tại Việt Nam nhưng tất cả những đoạn phim sẽ được phát lại sau đó cùng với bài viết tổng hợp được cập nhật trên Đẹp Online.

Thực hiện: Tuấn Anh

22/07/2020, 07:00