Lindsay Lohan “nude” trên Playboy vì 1 triệu USD?

Giải Trí

Ngày 25/10, TMZ.com trích lời những nguồn tin thân cận của mình loan báo rằng nữ diễn viên ngập trong scandal Lindsay Lohan có vẻ đã đồng ý chụp nude cho tạp chí Playboy. Dường như, lý do để “cô nàng lắm chiêu” đồng ý khoe thân là để có khoảng 1 triệu USD trong tài khoản đang ngày càng cạn kiệt của mình.

Năm 2008, Lindsay Lohan từng phát biểu thẳng với Playboy rằng, “nếu là mời chụp ảnh khỏa thân thì câu trả lời là Không”. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô nàng có vẻ đã đổi ý và thực hiện bộ ảnh nóng bỏng hồi cuối tuần qua.

Theo TMZ, đại diện của Lilo đã trả lời “không” khi được hỏi về vấn đề này: “chưa thể xác nhận hay phủ nhận thông tin đó ở thời điểm này”. Trong khi đó, đại diện phát ngôn của Playboy chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào. Và, thông tin hành lang cho hay, theo thỏa thuận hai bên, dù không được 1 triệu USD như đòi hỏi, Lilo sẽ đút túi khoảng 750.000 USD sau khi hoàn thành bộ ảnh.

Hình ảnh X17online ghi lại, được cho là Lindsay đến địa điểm chụp ảnh cho Playboy
.

Còn theo thông tin mới nhất được coi là độc quyền của X17online, bà Dina Lohan – mẹ của Lindsay có vẻ ủng hộ tuyệt đối bộ ảnh cho Playboy của con gái. Khi được tiếp cận, bà cho biết: “Buổi chụp hình đã diễn ra tốt đẹp”. Trang tin này cũng chụp được hình ảnh Lilo đến địa điểm chụp hình – một biệt thự lớn ở Beverly Hills cùng em gái Ali.

Lần xuất hiện gần đây và thường xuyên nhất của Lindsay Lohan là ở tòa án và nơi lao động cải tạo do những vi phạm trong thời gian thử thách tại ngoại. Sau khi nộp 100.000 USD tiền bảo lãnh, trong tuần qua, cô nàng đã phải lao động cải tạo 16 giờ với công việc lau sàn và cọ  nhà vệ sinh.

Lindsay tạm nghỉ trong một buổi lao động cải tạo…

Nổi tiếng và thành sao từ năm 1998 khi vào vai cặp sinh đôi Hallie và Annie trong bộ phim điện ảnh Bẫy phụ huynh (Parent Trap), Lindsay Lohan sau đó liên tiếp thành công với các vai diễn trong Ngày thứ 6 kỳ quái (Freaky Friday), Cô nàng rắc rối (Mean Girls) để trở thành công chúa của Hollywood…

Nhưng rồi, cô nàng xinh xắn sau đó ngập trong rắc rối. Bắt đầu từ năm 2006, cô phải đi cai nghiện rượu, liên tục trở thành chủ đề cãi vã công khai trên báo giữa bố mẹ, những mối quan hệ tình cảm phức tạp, sau đó bị bắt giữ vì nghi trộm đồ cùng nhiều vấn đề khác…

Năm 2008, Lindsay đã từng táo bạo thực hiện lại bộ ảnh nude cuối cùng

của huyền thoại Marilyn Monroe trên tạp chí New York.Hiện nay, sau khi được anh bạn thiết kế Micheal Plein chọn làm gương mặt đại diện cho những sản phẩm thời trang, nhiều người hi vọng cô gái thửa nào của Hollywood có thể vực dậy. Song, mọi thứ có vẻ rất khó khăn…

Minh Châm (Theo TMZ, X17)

Thực hiện: depweb

26/10/2011, 01:13