Liam – Miley: Ta vẫn sẽ yêu nhau như ngày đầu tiên

Hậu Trường

Cuối cùng Liam Hemsworth và Miley Cyrus cũng chịu xuất hiện cùng nhau sau hôn lễ bí mật vào 23/12 vừa qua. Cả hai đến tham dự sự kiện thường niên “G’Day USA Gala” ở Los Angeles (Mỹ). Dù không sánh đôi trên thảm đỏ nhưng vô số khoảnh khắc ngọt ngào của hai vợ chồng đều lọt vào ống kính truyền thông.

Điều công chúng tò mò nhất là cuộc sống sau hôn nhân của Liam và Miley, nam diễn viên không ngại ngần chia sẻ: “Chúng tôi đã yêu nhau được 10 năm rồi nên việc trở thành vợ chồng không có gì khác biệt so với trước đây. Tôi và Miley vẫn lãng mạn như những ngày đầu tiên, cảm giác còn hạnh phúc hơn trước.”
Điều công chúng tò mò nhất là cuộc sống sau hôn nhân của Liam và Miley, nam diễn viên không ngại ngần chia sẻ: “Chúng tôi yêu nhau được 10 năm nên trở thành vợ chồng không có gì khác biệt so với trước đây. Tôi và Miley vẫn lãng mạn như những ngày đầu tiên, cảm giác còn hạnh phúc hơn trước.”
Chỉ cần nhìn cách cả hai luôn âu yếm dõi theo nhau như không muốn bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của đối phương dù cách giữa đám đông hay đang ngồi cạnh cũng đủ để người hâm mộ hình dung ra lời của Liam nói.   
Chỉ cần nhìn cách cả hai luôn âu yếm dõi theo nhau như không muốn bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của đối phương dù cách giữa đám đông hay ngồi cạnh cũng đủ để người hâm mộ hình dung ra lời của Liam nói. Chuyện tình 10 năm hợp tan của đôi trai tài gái sắc cuối cùng cũng kết thúc trọn vẹn khi cả hai vẫn nắm chặt tay nhau đi tiếp hành trình mà nếu không bước cùng người này, thì sẽ chẳng là ai khác. 
Trong giây phút được vinh danh ở “G’Day USA Gala”, Liam đã hướng mắt về Miley đầy tình tứ và nói: “Cám ơn người vợ xinh đẹp của tôi. Em thì ngọt ngào, một thiên thần ngọt ngào”. Cả khán phòng thêm xôn xao khi Mile hóm hỉnh đáp lại ngay “Anh nói thêm về em đi”, Liam trả lời kèm một nụ cười đầy ẩn ý: “Anh sẽ nói với em sau”
Trong giây phút được vinh danh ở “G’Day USA Gala”, Liam đã hướng mắt về Miley đầy tình tứ và nói: “Cám ơn người vợ xinh đẹp của tôi. Em ngọt ngào vô cùng, một thiên thần ngọt ngào”. Không khí của đêm tiệc càng thêm phần sôi nổi khi Miley hóm hỉnh đáp lại ngay “Anh nói thêm về em đi”, Liam trả lời kèm một nụ cười đầy ẩn ý: “Anh sẽ nói với em sau”
Nếu trong bức thư chúc mừng sinh nhật Liam 29 tuổi, Miley bày tỏ “Cám ơn anh vì đã cho em những tháng ngày hạnh phúc” thì bây giờ hẳn cô đã hạnh phúc thêm khi nghe Liam chia sẻ với tờ USWeekly“Tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn sau khi kết hôn với Miley, giống như trở thành một người đàn ông thực sự.” Còn điều gì quan trọng hơn khi sự xuất hiện của người này trong cuộc đời người kia đều có một ý nghĩa đặc biệt.
Nếu trong bức thư chúc mừng sinh nhật Liam 29 tuổi, Miley bày tỏ “Cám ơn anh vì đã cho em những tháng ngày hạnh phúc” thì bây giờ hẳn cô đã hạnh phúc thêm khi nghe Liam chia sẻ với tờ USWeekly “Tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn sau khi kết hôn với Miley, giống như trở thành một người đàn ông thực sự.” Còn điều gì quan trọng hơn khi sự xuất hiện của người này trong cuộc đời người kia đều có một ý nghĩa đặc biệt.
 Tờ UsWeekly cũng tiết lộ Miley đang mang thai chỉ là tin đồn. Nhưng đó cũng là điều mà vợ chồng Liam đang mong chờ, sau bao lần tan - hợp, những đứa con sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho tổ ấm của cả hai.
Tờ UsWeekly cũng tiết lộ Miley đang mang thai chỉ là tin đồn. Nhưng đó cũng là điều mà vợ chồng Liam đang mong chờ, sau bao lần tan – hợp, những đứa con sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho tổ ấm của cả hai.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

28/01/2019, 07:00

Miley – Liam: Khi mình gặp nhau, anh mới 19 tuổi, giờ thì anh đã 29…

Hậu Trường

Sinh nhật người đàn ông mình yêu bao giờ cũng là sự kiện trọng đại khiến không ít cô nàng lao tâm khổ tứ. Dẫu là ca sĩ hàng đầu nhưng Miley cũng chẳng ngại ngần làm mọi điều để Liam vui vào ngày anh tròn tuổi mới.

Dù bén duyên từ phim trường “Last song” năm 2009, nhưng cả hai cứ sắp sửa đến sinh nhật Liam Hemsworth lại… lục đục chia tay. Mãi đến năm 2012, Miley mới có cơ hội chúc sinh nhật Liam với danh nghĩa người yêu. Khác với dự đoán, nữ ca sĩ không tổ chức cho chàng tiệc tùng oành tráng hay tặng quà đắt đỏ mà đơn thuần tặng Liam một chú chó nhỏ. Nhưng đối với người luôn yêu động vật như Liam đây hẳn là niềm vui lớn. Miley cũng tiết lộ chuyện đặt tên cô chó nhỏ này: "Ban đầu Liam muốn đặt tên cho cô nàng là Daisy Duke. Nhưng tôi nói không đồng ý. Cô nàng là một thiên thần!". Cuối cùng nó được Liam gọi là Ziggy.
Tuy bén duyên từ phim trường “Last song” năm 2009, nhưng cả hai cứ sắp sửa đến sinh nhật Liam Hemsworth lại… lục đục chia tay. Mãi đến năm 2012, Miley mới có cơ hội chúc sinh nhật Liam với danh nghĩa người yêu. Khác với dự đoán, nữ ca sĩ không tổ chức cho chàng tiệc tùng oành tráng hay tặng quà đắt đỏ mà đơn thuần tặng Liam một chú chó nhỏ. Nhưng đối với người luôn yêu động vật như Liam đây hẳn là niềm vui lớn. Miley cũng tiết lộ chuyện đặt tên cô chó nhỏ này: “Ban đầu Liam muốn đặt tên cho cô nàng là Daisy Duke. Nhưng tôi nói không đồng ý. Cô nàng là một thiên thần!”. Cuối cùng nó được Liam gọi là Ziggy.
Để mừng sinh nhật 23 tuổi của Liam, Miley đã tạm gác lại thói quen cá nhân của mình. Cô đã cập nhập trạng thái trên trang Twitter cá nhân: “Hôm nay là sinh nhật của anh yêu, và vì thế sẽ không có truy cập Twitter nữa. Tôi sẽ tạm gác thói quen này lại. Yêu tất cả mọi người.” Cô cũng để lại thêm lời nhắn: “Tôi sẽ nói cho anh ấy biết có bao nhiêu người hâm mộ gửi những tin nhắn ngọt ngào chúc mừng đến anh ấy. Các bạn tuyệt vời nhất!” Theo cư dân mạng, có lẽ nữ ca sĩ muốn dành trọn một ngày này để ở bên Liam.
Để mừng sinh nhật 23 tuổi của Liam, Miley đã tạm gác lại thói quen cá nhân của mình. Cô đã cập nhập trạng thái trên trang Twitter cá nhân: “Hôm nay là sinh nhật của anh yêu, và vì thế sẽ không có truy cập Twitter nữa. Tôi sẽ tạm gác thói quen này lại. Yêu tất cả mọi người.” Theo cư dân mạng, có lẽ nữ ca sĩ muốn dành trọn một ngày này để ở bên Liam.
Chia tay nhau và phải lòng người khác, nhưng như một vòng tròn, cả hai lại trở về bên nhau như ngày đầu tiên. Sinh nhật tuổi 27 của Liam đã trọn vẹn khi có sự xuất hiện của Miley. Hẳn cô nàng đã suy nghĩ không ít để tìm ra cách mừng tuổi mới người yêu độc đáo nhất. Cuối cùng, không chỉ Liam bất ngờ mà cả người hâm mộ cũng được phen choáng váng. Nàng ca sĩ nổi loạn một thời phút chốc hóa thân thành cô nàng đáng yêu với bộ đồ hình con thú.
Chia tay nhau và phải lòng người khác, nhưng như một vòng tròn, cả hai lại trở về bên nhau như ngày đầu tiên. Sinh nhật tuổi 27 của Liam đã trọn vẹn khi có sự xuất hiện của Miley. Hẳn cô nàng đã suy nghĩ không ít để tìm ra cách mừng tuổi mới người yêu độc đáo nhất. Cuối cùng, không chỉ Liam bất ngờ mà cả người hâm mộ cũng được phen choáng váng. Nàng ca sĩ nổi loạn một thời phút chốc hóa thân thành cô nàng đáng yêu với bộ đồ hình con thú.
Mặc đồ hóa trang đã đành, Miley còn đầu tư thêm phụ kiện với kính mắt hình que kem, dây chuyền gắn chữ, đầu đồi vương niệm lấp lánh. Ngoài ra, Miley còn đeo balo hình con thỏ kèm theo túi xách chi chít sticker động vật ngộ nghĩnh bên ngoài và đôi giày thể thao cũng được cô nàng lựa chọn với đủ sắc cầu vồng.
Mặc đồ hóa trang đã đành, Miley còn đầu tư thêm phụ kiện với kính mắt hình que kem, dây chuyền gắn chữ, đầu đồi vương niệm lấp lánh. Ngoài ra, Miley còn đeo balo hình con thỏ kèm theo túi xách chi chít sticker động vật ngộ nghĩnh bên ngoài và đôi giày thể thao cũng được cô nàng lựa chọn với đủ sắc cầu vồng.
Bên cạnh đó, trên trang cá nhân Instagram Miley cũng không quên dành tặng bạn trai những lời chúc sinh nhật ngọt ngào hết ý: "Gửi hạnh phúc tới người em yêu nhất nhất nhất!Anh đã trở thành một nửa cuộc đời em kể từ ngày chúng ta quen biết nhau. Em thật hạnh phúc khi có anh bên mình và em cũng rất muốn mình có thật nhiều những con thú cưng!. Em yêu anh".
Bên cạnh đó, trên trang cá nhân Instagram, Miley cũng không quên dành tặng bạn trai những lời chúc sinh nhật ngọt ngào hết ý: “Gửi hạnh phúc tới người em yêu nhất nhất nhất! Anh đã trở thành một nửa cuộc đời em kể từ ngày chúng ta quen biết nhau. Em thật hạnh phúc khi có anh bên mình và em cũng rất muốn mình có thật nhiều những con thú cưng!Em yêu anh”.
Sau một chặng đường dài với bao lần tan hợp, cuối cùng Miley và Liam cùng đã về chung một nhà. Chẳng trách, năm nay, Miley viết hẳn một tâm thư dài dành cho Liam. Dù là người ngoài cuộc nhưng công chúng không khỏi cảm động trước tình yêu của cặp đôi. Bởi mấy ai trong đời có một cuộc tình 10 năm để có thể nhìn ngắm lại, nhận ra bản thân đã yêu đối phương vì những điều nhỏ nhặt nhất.
Sau một chặng đường dài với bao lần tan hợp, cuối cùng Miley và Liam cùng đã về chung một nhà vào tháng 12 vừa qua. Chẳng trách, năm nay, Miley viết hẳn một tâm thư dài dành cho Liam. Dù là người ngoài cuộc nhưng công chúng không khỏi cảm động trước tình yêu của cặp đôi. Bởi mấy ai trong đời có một cuộc tình 10 năm để có thể nhìn ngắm lại, nhận ra bản thân đã yêu đối phương vì những điều nhỏ nhặt nhất.
Bản tạm dịch những lời ngọt ngào Miley dành cho Liam:
“L, chúc mừng sinh nhật người đàn ông số 1 của em. Khi tụi mình gặp, anh mới 19 tuổi, giờ thì anh 29 rồi. Em nghĩ mình nên chia sẻ những điều đáng yêu nhất về anh chàng mà em thương nhất nhân ngày đặc biệt này.Đó chính là cái cách anh nhìn em. Cái cách anh nhìn những con chó của chúng ta, những con heo, con ngựa, con mèo, con cá mà chúng ta nuôi. Cái cách mà anh nhìn gia đình anh, những người bạn của anh hay những người lạ, và cái cách anh nhìn vào cuộc sống. Cái cách anh nhìn đại dương và cái cách anh luôn từ tốn chậm rãi. Cái cách anh bước ra ngoài mỗi khi em hỏi “Thời tiết đang thế nào?” thay vì xem trên điện thoại. Em yêu vẻ mặt của anh mỗi khi nhận được tin vui và cái cách anh nhìn nhận những tin xấu”.Em yêu cách anh luôn thử làm mọi thứ theo cách của riêng mình và chưa bao giờ ngại xin sự giúp đỡ. Em yêu cách anh vẽ và những màu sắc anh chọn. Em yêu những lúc nhìn thấy vớ bẩn của anh bị vứt trên sàn vì như thế đồng nghĩa với việc “Anh đang ở nhà”. Em yêu những lúc anh giới thiệu cho em biết một ban nhạc mới, để mỗi khi anh đi xa, em có thể nghe nhạc của họ và cảm thấy như anh vẫn ở bên cạnh.Em yêu mỗi lúc được xem phim ‘The Sandlot’ cùng với anh. Em yêu những lúc thức đêm trên giường tìm kiếm công thức nấu ăn mới, để sáng hôm sau chúng mình có thể làm bữa sáng cùng nhau và thưởng thức ly cà phê nóng (nóng bỏng như anh vậy). Em yêu những nếp nhăn quanh mắt anh mỗi khi anh cười hay nhìn vào mặt trời. Em yêu mỗi lúc chúng ta giao tiếp bằng ngôn ngữ riêng, đôi khi chỉ bằng một ánh mắt.

Em yêu mỗi lúc nằm trên ghế ăn đồ ăn Trung Hoa sau một đêm chúng ta say tí bỉ cùng nhau. Em yêu những lúc đến một bữa tiệc nào đó, cảm thấy mọi người ở đó đều thật giả tạo và em thật may mắn khi được chia sẻ mọi thứ với một người chân thành. Em yêu cái cách anh luôn lắng nghe và luôn quan tâm (kể cả khi chủ đề là về show truyền hình ‘RuPaul’s Drag Race’)”.

Em yêu việc có một người bạn chải răng cùng mình và cách anh chải tóc cho em mỗi khi em lười. Em yêu cả lúc anh làm cho chiếc áo thun của em bị co lại vì vất nó vào máy sấy, bởi có một người bạn trai giặt quần áo cho mình đã là điều tuyệt vời nhất thế gian (Trời ơi, em quên mất anh là chồng em luôn rồi). Em yêu mỗi khi chúng ta thay phiên nhau làm mọi thứ và chia sẻ với nhau. Em yêu mỗi khi lái xe đường dài, đôi khi chẳng biết đích đến là đâu.

Em yêu mỗi khi anh ngồi nghe em gảy đàn guitar chế ra một giai điệu mới suốt hàng giờ. Em yêu cái cách anh đọc nhẩm thật to mỗi khi xem kịch bản hay đọc sách. Em yêu cách anh học hỏi và trưởng thành. Em yêu những lúc sáng tác các ca khúc về anh bằng cây đàn piano. Em yêu cách anh để cho em được là chính mình”.

Nói một cách đơn giản. Em yêu anh vô điều kiện. Trong khoảng thời gian bên nhau, anh đã cho em thấy thế nào là tình yêu vượt qua mọi hoàn cảnh. Em tôn trọng anh và anh tôn trọng em. Nếu mọi người trên thế giới có thể thấu hiểu nhau như thế này, chúng ta sẽ xây những chiếc cầu kết nối thay vì những bức tường ngăn cách. Em yêu con người mà anh đã trở thành và em mong chờ những điều tốt đẹp chúng ta sẽ cùng đóng góp trong tương lai.

Anh và em, hãy cùng nhau đương đầu với bóng tối và tỏa sáng bằng ánh sáng tình yêu. Cảm ơn anh vì đã cho em những ngày tháng hạnh phúc nhất cuộc đời này.

Thương mến, M”.

 

Miley – Liam: 7 năm cho một chuyện tình

Hậu Trường

Không gì cuồng nhiệt bằng người trẻ khi yêu, dẫu chỉ là cái liếc mắt nhìn khi diễn cùng nhau trong bộ phim ngắn ngủi “The Last Song”. Tuy rằng, tình yêu của những ngày Miley 16 tuổi còn Liam chỉ vừa 19, dù nhanh chớm nhưng cũng chóng tàn, khi một năm sau đó, tin tức họ chia tay nhau tràn lan trên mặt báo. Có lẽ, người ta sẽ chẳng chú ý đến cuộc tình ngắn ngủi này khi giữa chốn showbiz đầy những phút chốc thoáng qua như vậy. Nhưng 7 năm sau nhìn lại, công chúng mới nhận ra tình yêu của Miley và Liam là thật, và là chuyện tình mà bất cứ ai cũng muốn có một lần trong đời.

Cũng chỉ có thật lòng yêu người ta mới sợ đánh mất một người như cách Miley gật đầu đính hôn với Liam khi tuổi chưa kịp tròn 20, bất chấp những lo sợ. Và rất lâu sau này Miley chia sẻ: “Ở tuổi 19 tôi thậm chí không biết bản thân cần làm gì nhưng tôi đã đính hôn và cảm giác đeo chiếc nhẫn trên tay rất hạnh phúc… Tuy nhiên, sau tất cả ồn ào, tôi chỉ muốn về nhà, tìm một khoảng lặng và ở đó một mình”.

Dù yêu nhưng cả hai vẫn bị đẩy về hai phía khác nhau như vậy. Công chúng cũng từng nghĩ, dấu chấm hết đã đặt khi Miley bỏ theo dõi Liam trên Twitter, tuyên bố hủy đính hôn, và cả hai nhanh chóng mặn nồng cùng người mới. Miley hẹn hò chàng hotboy Patrick Schwarzenegger hay bị bắt gặp khi dành nụ hôn đồng giới cùng thiên thần Stella. Và Liam cũng rơi vào chuyện tình với nữ ca sĩ Eiza Gonzalez.

Thành thật, Liam và Miley có quá nhiều khác biệt để có thể đi chung một con đường. Liam kín khẽ và nghiêm túc. Miley vừa nổi loạn vừa ồn ào. Nhưng dù xung quanh có nhiều mỹ nhân nóng bỏng, hay đầy những cô gái ngoan hiền muốn nép vào vòng tay nhưng đến cuối cùng, Liam vẫn không thể quên “bông hồng nổi loạn” và Miley luôn nói “Liam là tình yêu của đời mình”.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp trong chuyện tình nàng nữ huấn luyện viên The Voice và chàng tài tử nước Úc, để nhận ra rằng, những người yêu nhau sẽ quay về với nhau, dù thời gian xa nhau có dài bao lâu đi chăng nữa:

Tháng 8.2010, cặp đôi tuyên bố chia tay lần thứ nhất nhưng chưa đầy một tháng sau đó, người ta bắt gặp cả hai hôn nhau trên xe và mọi chuyện lại êm thấm như xưa

Cũng chỉ ở cạnh Liam, nàng “công chúa Disney” một thời mới nở nụ cười ngập những hạnh phúc

Trong một lần phỏng vấn, Liam chia sẻ :”Quyết định chia tay với Miley là một điều đúng đắn”. Vì chỉ sau những ngày xa cách, anh mới nhận ra cô gái anh đánh mất là người quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Sự trưởng thành cũng giúp cả hai giữ tình yêu của mình thêm dài hơn, giữa áp lực công việc, cạm bẫy và những thị phi ồn ào

Tình yêu làm con người ta thay đổi, khi Miley để lại mái tóc dài, trang điểm nhẹ nhàng trong mỗi lần xuất hiện cùng Liam

Sau những sóng gió, cả hai lại quay về bên nhau như đã từng và Liam cũng không ngại cầu hôn nàng một lần nữa

Đến cuối cùng, điều người ta cần không phải những lời hứa hẹn mà là một người nắm chặt lấy tay mình và cùng nhau già đi

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: Tổng hợp

logo