Liam – Miley: Ta vẫn sẽ yêu nhau như ngày đầu tiên

Hậu Trường

Cuối cùng Liam Hemsworth và Miley Cyrus cũng chịu xuất hiện cùng nhau sau hôn lễ bí mật vào 23/12 vừa qua. Cả hai đến tham dự sự kiện thường niên “G’Day USA Gala” ở Los Angeles (Mỹ). Dù không sánh đôi trên thảm đỏ nhưng vô số khoảnh khắc ngọt ngào của hai vợ chồng đều lọt vào ống kính truyền thông.

Điều công chúng tò mò nhất là cuộc sống sau hôn nhân của Liam và Miley, nam diễn viên không ngại ngần chia sẻ: “Chúng tôi đã yêu nhau được 10 năm rồi nên việc trở thành vợ chồng không có gì khác biệt so với trước đây. Tôi và Miley vẫn lãng mạn như những ngày đầu tiên, cảm giác còn hạnh phúc hơn trước.”
Điều công chúng tò mò nhất là cuộc sống sau hôn nhân của Liam và Miley, nam diễn viên không ngại ngần chia sẻ: “Chúng tôi yêu nhau được 10 năm nên trở thành vợ chồng không có gì khác biệt so với trước đây. Tôi và Miley vẫn lãng mạn như những ngày đầu tiên, cảm giác còn hạnh phúc hơn trước.”
Chỉ cần nhìn cách cả hai luôn âu yếm dõi theo nhau như không muốn bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của đối phương dù cách giữa đám đông hay đang ngồi cạnh cũng đủ để người hâm mộ hình dung ra lời của Liam nói.   
Chỉ cần nhìn cách cả hai luôn âu yếm dõi theo nhau như không muốn bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của đối phương dù cách giữa đám đông hay ngồi cạnh cũng đủ để người hâm mộ hình dung ra lời của Liam nói. Chuyện tình 10 năm hợp tan của đôi trai tài gái sắc cuối cùng cũng kết thúc trọn vẹn khi cả hai vẫn nắm chặt tay nhau đi tiếp hành trình mà nếu không bước cùng người này, thì sẽ chẳng là ai khác. 
Trong giây phút được vinh danh ở “G’Day USA Gala”, Liam đã hướng mắt về Miley đầy tình tứ và nói: “Cám ơn người vợ xinh đẹp của tôi. Em thì ngọt ngào, một thiên thần ngọt ngào”. Cả khán phòng thêm xôn xao khi Mile hóm hỉnh đáp lại ngay “Anh nói thêm về em đi”, Liam trả lời kèm một nụ cười đầy ẩn ý: “Anh sẽ nói với em sau”
Trong giây phút được vinh danh ở “G’Day USA Gala”, Liam đã hướng mắt về Miley đầy tình tứ và nói: “Cám ơn người vợ xinh đẹp của tôi. Em ngọt ngào vô cùng, một thiên thần ngọt ngào”. Không khí của đêm tiệc càng thêm phần sôi nổi khi Miley hóm hỉnh đáp lại ngay “Anh nói thêm về em đi”, Liam trả lời kèm một nụ cười đầy ẩn ý: “Anh sẽ nói với em sau”
Nếu trong bức thư chúc mừng sinh nhật Liam 29 tuổi, Miley bày tỏ “Cám ơn anh vì đã cho em những tháng ngày hạnh phúc” thì bây giờ hẳn cô đã hạnh phúc thêm khi nghe Liam chia sẻ với tờ USWeekly“Tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn sau khi kết hôn với Miley, giống như trở thành một người đàn ông thực sự.” Còn điều gì quan trọng hơn khi sự xuất hiện của người này trong cuộc đời người kia đều có một ý nghĩa đặc biệt.
Nếu trong bức thư chúc mừng sinh nhật Liam 29 tuổi, Miley bày tỏ “Cám ơn anh vì đã cho em những tháng ngày hạnh phúc” thì bây giờ hẳn cô đã hạnh phúc thêm khi nghe Liam chia sẻ với tờ USWeekly “Tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn sau khi kết hôn với Miley, giống như trở thành một người đàn ông thực sự.” Còn điều gì quan trọng hơn khi sự xuất hiện của người này trong cuộc đời người kia đều có một ý nghĩa đặc biệt.
 Tờ UsWeekly cũng tiết lộ Miley đang mang thai chỉ là tin đồn. Nhưng đó cũng là điều mà vợ chồng Liam đang mong chờ, sau bao lần tan - hợp, những đứa con sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho tổ ấm của cả hai.
Tờ UsWeekly cũng tiết lộ Miley đang mang thai chỉ là tin đồn. Nhưng đó cũng là điều mà vợ chồng Liam đang mong chờ, sau bao lần tan – hợp, những đứa con sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho tổ ấm của cả hai.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

28/01/2019, 07:00