Leonardo DiCaprio tán tỉnh cùng lúc 2 người đẹp

Giải Trí

Ngồi trên du thuyền sang trọng với 2 người đẹp tóc vàng là một khởi đầu làm việc tuyệt vời dành cho Leonardo DiCaprio.

.

Nam diễn viên “Titanic” dường như đã có một thời gian rất vui khi thực hiện các cảnh quay tay chơi môi giới chứng khoán trong bộ phim “The Wolf of Wall Street”

 

Ngôi sao 37 tuổi trông thật hấp dẫn khi cần trên tay cốc rượu trắng, mái tóc vuốt keo bóng mượt, diện chiếc áo font Ralph Lauren và quần kaki cùng tông màu.

 

Leo nở nụ cười ranh mãnh khi anh tán tỉnh hai người đẹp áo tắm bên cạnh người bạn diễn Kyle Chandler và các diễn viên khác.

 

  Leo khá vui vẻ khi chơi đùa với 2 chú tôm hùm cực lớn.

Bộ phim “The Wolf of Wall Street” đánh dấu lần thứ 5 hợp tác giữa DiCaprio và đạo diễn huyền thoại Martin Scorsese. Bộ phim dựa vào cuốn tự truyện của Jordan Belfort kể về cuộc đời của một môi giới chứng khoản bị phạt tù 22 tháng tù giam, đi cai nghiện và phải nỗ lực trả lại hơn 100 triệu USD cho những người bị lừa đảo.

Để chuẩn bị cho vai diễn đặc biệt này, cả DiCaprio và bạn diễn Jonah Hill đều gặp các chuyên gia đầu tư chứng khoán tại ngân hàng Merrill Lynch để trao đổi kinh nghiệm.

Theo New York Daily News, khán giả sẽ được chứng kiến cảnh nude hoàn toàn của DiCaprio trong bộ phim này. Một nguồn tin tiết lộ với tờ báo này cho biết: sẽ có những cảnh quay cực kỳ nhạy cảm của 4 chàng trai cùng 2 cô gái. Thêm vào đó là cảnh say thuốc phiện của tay chơi môi giới chứng khoán Belfort.

Tuy nhiên, trước khi chờ đợi bộ phim đình đám “The Wolf of Wall Street”, khán giả sẽ được gặp lại DiCaprio trong phim “Djanco Unchained” dịp Giáng sinh, cùng phim “Baz Luhrmann’s The Great Gatsby” phát hành vào tháng 5 năm 2013.

Tender (theo Mail)

Thực hiện: depweb

25/09/2012, 08:23