Lên tiếng thừa nhận chuyện "phim giả, tình thật", Kiều Minh Tuấn và An Nguy hứng nguyên rổ "gạch đá" từ dư luận - Tạp chí Đẹp

Lên tiếng thừa nhận chuyện “phim giả, tình thật”, Kiều Minh Tuấn và An Nguy hứng nguyên rổ “gạch đá” từ dư luận

Giải Trí

Thời gian qua, Kiều Minh Tuấn và An Nguy khiến dư luận dậy sóng khi liên tục xuất hiện tình tứ bên nhau như một cặp đôi đang hẹn hò. Nhiều ý kiến cho rằng An Nguy và bạn trai Cát Phượng đang tạo chiêu trò để PR cho bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” mà họ đóng chung. Nhưng mới đây, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã lên tiếng thừa nhận, chuyện họ yêu nhau là thật.

An Nguy thú nhận, khi nhận ra có tình cảm với Kiều Minh Tuấn, cô đã chủ động dừng lại, bay sang Mỹ và cắt toàn bộ liên lạc với bạn trai Cát Phượng. Nhưng khi trở lại Việt Nam, gặp lại Kiều Minh Tuấn, cô bối rối nhận ra tình cảm dành cho bạn diễn không còn chỉ là tình cảm trong phim nữa. Cô không ép bản thân phải làm gì để quên đi tình cảm đó; nếu tình cảm này lớn được thì tốt, còn nếu không thể vượt qua mọi thị phi trở ngại, cô cũng đành chấp nhận.

Trước đó, Kiều Minh Tuấn cũng từng kể, anh giấu Cát Phượng để nhắn tin hẹn hò với An Nguy nhằm nuôi dưỡng cảm xúc cho vai diễn, và trong khoảng thời gian đóng phim chung, hai người đã thật sự yêu nhau. Kiều Minh Tuấn khẳng định hiện tại vẫn còn nhiều cảm xúc với An Nguy. Dù vẫn đang sống chung với Cát Phượng, nhưng tình thương của anh dành cho bạn gái nhiều hơn tình yêu.

photo1536654631897-1536654631897483382495
Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”

Trước phát ngôn của Kiều Minh Tuấn và An Nguy, không chỉ dư luận mà một số nghệ sĩ cũng đã có những phản ứng mạnh mẽ thể hiện sự không đồng tình với cặp đôi “phim giả, tình thật” này.

fullsizerender_2
Đạo diễn Bảo Nhân cho rằng, câu chuyện của Kiều Minh Tuấn và An Nguy chỉ là “kỹ xảo” sử dụng ngôn ngữ một cách không rõ ràng khiến độc giả hoang mang.
fullsizerender
NTK Đỗ Mạnh Cường phản đối chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy lên báo thú nhận yêu nhau
fullsizerender_3
Có lẽ hiểu đây chỉ là chiêu trò PR cho bộ phim, nên siêu mẫu Xuân Lan bình luận: “Sai cho cả 3” (bao gồm cả Cát Phượng – khi nữ danh hài phản hồi lấp lửng chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn)
unnamed-1
Người mẫu Dương Yến Ngọc tuyên bố tẩy chay bộ phim của Kiều Minh Tuấn – An Nguy

Lúc này, Kiều Minh Tuấn đang hứng chịu tiếng bội bạc, trong khi về phía An Nguy – nữ vlogger với hình tượng trong sáng, cá tính được nhiều bạn trẻ yêu mến cũng trở thành “kẻ thứ ba” đáng ghét. Nếu đây chỉ là chiêu trò PR, thì họ đã thất bại, bởi hàng loạt khán giả tuyên bố tẩy chay phim “Chú ơi đừng lấy mẹ cháu”. Còn nếu Kiều Minh Tuấn và An Nguy thật sự yêu nhau thì tình yêu của họ bị cho là phản cảm bởi Kiều Minh Tuấn vẫn đang là người đàn ông của Cát Phượng, còn An Nguy được cho là đang yêu bạn đồng giới Alexandra Ng (một người bạn du học cùng ở Mỹ, hiện tại về Việt Nam làm trợ lý cho An Nguy).

2_61536081852_8593
Kiều Minh Tuấn từng thề non hẹn biển với Cát Phượng: “Tui yêu bà đến khi nào bà chết, tui lo mồ yên mả đẹp. Lúc nào thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tui mới lấy vợ khác nếu thích.”

Dù là PR phim hay thật sự yêu nhau, thì có lẽ sau chuyện này, Kiều Minh Tuấn và An Nguy cũng đã tự làm xấu hình ảnh của mình trong mắt khán giả.

Thực hiện: depweb

14/09/2018, 18:00