Lee Hyori đáp trả tin đồn “quay trở lại để kiếm tiền”

Hậu Trường

Trong buổi phát sóng “Happy Together 3” ngày 13.7, MC Park Soo Hong đã hỏi Lee Hyori: “Bạn có bị tổn thương từ những lời bình luận không?”. Nữ ca sĩ trả lời: “Tôi thường tức giận và buồn bã khi tôi còn nhỏ, nhưng bây giờ tôi chỉ để cho nó trôi qua.” Và khi nghe những câu hỏi “Cô ấy phải quay trở lại để kiếm tiền”, “Cô ấy đã hết tiền chưa?”, Lee Hyori cũng chỉ lạnh lùng: “Tôi vẫn còn rất nhiều tiền”

Bìa album "Black"
Không chỉ giữ vai trò đồng sản xuất, Lee Hyori còn chắp bút 8 trên 10 ca khúc của “Black”. Album này chứa đựng nhiều cảm hứng âm nhạc mà cô đã tìm được từ cuộc sống ở Jeju

Hoạt động âm nhạc từ năm 19 tuổi, có lẽ, Lee Hyori đã quá quen với những bình luận ác ý. Dù rằng, cô từng là thành viên của Fin.K.L – một trong những nhóm nhạc huyền thoại của thế hệ Kpop đầu tiên, hay khi chỉ còn một mình đứng trên sân khấu, Lee Hyori vẫn trở thành “nữ nghệ sĩ đắt giá nhất Hàn Quốc”.

Trở lại với album “Black”, Lee Hyori khiến khán giả choáng ngợp bởi sự hoang dại lẫn “khí chất vẫn như ngày nào” dù xấp xỉ tuổi 40. Bên cạnh đó, không ít người nhận xét giọng hát của Lee Hyori không nhiều tiến bộ. Nhưng yêu mến một nghệ sĩ không chỉ gói gọn bởi tài năng, nhan sắc mà còn vì cách họ truyền cảm hứng sống. Như cách “nữ hoàng biểu cảm” sở hữu khối tài sản kếch xù khoảng 30 triệu đô lại chọn lối sống bình dị ở đảo Jeju, trồng rau, máy vá, chăm sóc thú cưng hay bán đồ gốm ở khu chợ trời.

Trái với dự đoán của nhiều người, sau khi công bố album “Black”, Lee Hyori không tất bật trong các show diễn mà lặng lẽ rời khỏi Seoul. Vào ngày 11.7, cô đã đăng một video trên Instagram cùng với thông điệp “2017.7.11 Bye Seoul”. Nữ ca sĩ vừa nhảy múa trên sân bay Gimpo vừa nói: “Mọi người, tôi về nhà đây, tôi đã có thời gian vui vẻ, gặp lại nhau sau”

2017.7.11 ? seoul ?❤️❤️

A post shared by Leehyolee (@hyoleehyolee) on

Lee Hyori tuổi 20 thích âm nhạc, điên cuồng hát hò, nhảy múa. 30 tuổi, nhận ra mình yêu động vật, cô bán toàn bộ số áo lông, từ chối quảng cáo liên quan đến các sản phẩm liên quan đến động vật và bắt đầu ăn chay. Và ở tuổi cận kề 40, Lee Hyori chỉ làm điều mình thật sự muốn, như cô từng nói: “Bản thân tôi không thể đạt được các tiêu chí để thành công ở xã hội này, tuy nhiên, ngay cả khi bị đào thải, tôi vẫn đẹp theo cách của riêng mình. Tôi thấy mình hoàn toàn tốt đẹp mà không cần phải suy nghĩ về quan điểm và định kiến của người khác”. 

Sự xuất hiện lần này của Lee Hyori có khi chỉ là chớp nhoáng, để thỏa cơn khát âm nhạc của chính mình bởi hào quang không còn là thứ cô say mê.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

16/07/2017, 09:01