Lê Khanh, Lan Ngọc cùng đoàn phim "Gái già lắm chiêu 3" trở lại Huế sau khi đạt kỷ lục phòng vé - Tạp chí Đẹp

Lê Khanh, Lan Ngọc cùng đoàn phim “Gái già lắm chiêu 3” trở lại Huế sau khi đạt kỷ lục phòng vé

Giải Trí

Sáng ngày 8/2 vừa qua, đoàn phim “Gái già lắm chiêu 3” đã có mặt tại Thừa Thiên – Huế để tri ân lãnh đạo cũng như nhân dân tỉnh đã tạo điều kiện hết mình trong quá trình thực hiện ghi hình tại đây.

Tham dự buổi giao lưu, gặp gỡ tại UNDN tỉnh Thừa Thiên Huế gồm có hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito cùng các diễn viên chính của phim như NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền và Jun Vũ.
Jun Vũ, Lê Khanh, Lan Ngọc tự tin khoe dáng trong trang phục áo dài thướt tha tại xứ Huế.
Tại buổi giao lưu cùng Phó Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên – Huế, ông Phan Thiên Định, NSND Lê Khanh xúc động cho hay: “Tôi nhận lời quay trở lại đây vì Huế là vùng đất tôi vô cùng yêu mến và có nhiều kỷ niệm. Được biết, quá trình quay phim tại Huế nhận được sự hỗ trợ từ lãnh đạo tỉnh và các ban ngành nên khi nghe đoàn phim quay trở lại Huế để giao lưu, tôi cùng các diễn viên trẻ cũng thu xếp để tham dự!”.
Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cho biết sau khi đóng phim tại Huế, cô thêm yêu thành phố này và đặc biệt là hiểu thêm về văn hóa, ẩm thực và con người nơi đây. Cô rất mong muốn được đóng phim cổ trang tại Huế và mơ ước có một phim trường tại đây để việc quay phim bớt khó khăn và vất vả hơn.
“Gái già lắm chiêu 3” liên tục dẫn đầu phòng vé mùa Tết Canh Tý và nhanh chóng cán mốc doanh thu 100 tỷ nhanh nhất với 6 ngày công chiếu, lọt vào top 5 bộ phim Việt ăn khách nhất tính đến thời điểm hiện tại.
Bên cạnh giao lưu, trò chuyện cùng Chủ Tịch UBND tỉnh – ông Phan Ngọc Thọ và Phó Chủ Tịch UBND tỉnh – Ông Phan Thiên Định, ekip đoàn phim còn vinh dự nhận lời chúc mừng về thành công của bộ phim từ Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp ông có chuyến công tác tại đây.

Tác giả: Đẹp Online

10/02/2020, 08:46