Lễ hội “RENOVA đẹp hơn và tự tin hơn”

Tin Tức

Để cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm RENOVA, RENOVA Caring đã tổ chức Lễ hội “RENOVA đẹp hơn và tự tin hơn” vào ngày 17/9 vừa qua tại khách sạn New World, TP HCM với gần 100 khách mời là những khách hàng đã dùng RENOVA.

Trong hơn 4 giờ đồng hồ, các khách mời của lễ hội đã được sử dụng các dịch vụ làm đẹp như tạo kiểu tóc, sơn vẽ móng tay, tạo dáng lông mày, trang điểm, massage chân, tặng hình chân dung với khung hình đẹp và được tư vần về sản phẩm, về cách trang điểm, đồng thời được tham gia quay số trúng thưởng.

Với 1 làn da tươi sáng nhờ sử dụng sản phẩm RENOVA cộng với bàn tay khéo léo của các chuyên gia tạo kiểu tóc Long, trang điểm Thanh Vân Emma, Massage Thẩm Mỹ Sài Gòn, các khách mời của RENOVA trở nên đẹp và tự tin hơn.

Tất cả các khách mời đã thật sự rất hài lòng về cách chăm sóc khách hàng của RENOVA Caring cũng như cách tổ chức chương trình lễ hội này. RENOVA Caring có dự định sẽ tổ chức lễ hội này mỗi năm 1-2 lần để cảm ơn những khách hàng của mình.

RENOVA là một trong những sản phẩm khoa học hàng đầu có hiệu quả chữa trị các dấu hiệu lão hóa da như nám, tàn nhang, đốm nâu, da thô ráp và nhăn da. Phụ nữ Việt Nam hiện nay thường có những dấu hiệu lão hóa da khác nhau và luôn cần những giải pháp chữa trị hữu hiệu nhất./.

Thực hiện: depweb

11/11/2005, 16:03