Lê Âu Ngân Anh không được coi là Hoa hậu và không được cấp phép tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế

Giải Trí

Trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 diễn ra tối 28/10/2017 tại Tp.HCM, Lê Âu Ngân Anh giành ngôi vị cao nhất. Nhưng ngay sau đó thí sinh này bị dư luận phản ứng gay gắt vì đã từng phẫu thuật thẩm mỹ và nhan sắc chưa xứng tầm hoa hậu. Trước làn sóng phản đối của dư luận, Ngân Anh lên tiếng thừa nhận từng nâng mũi nhưng đã rút sụn trước khi tham gia cuộc thi. Cô đã báo cáo điều này với ban tổ chức và được chấp thuận.

ngan-anh
Lê Ngâu Ngân Anh sẽ không được cấp phép tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế, đồng thời cùng không được coi là hoa hậu

Trước sự việc này, ngày 23/11/2017, Thanh tra Bộ đã ban hành Quyết định số 81/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Võ Việt Chung International (đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017) về việc đưa thí sinh không đủ các điều kiện theo quy định tham gia cuộc thi.

Tiếp theo, ngày 11/1/2018, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có Văn bản số 18/NTBD-QLBD (ngày 11/1/2018) gửi Công ty Trách nhiệm hữu hạn Võ Việt Chung International đề nghị hủy kết quả đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định. Nhưng đến thời điểm hiện nay, danh hiệu Hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh vẫn chưa bị thu hồi.

Trả lời câu hỏi về động thái của cơ quan quản lý Nhà nước trước việc thu hồi danh hiệu Hoa hậu Đại Dương của Lê Âu Ngân Anh, ông Phạm Cao Thái cho biết: “Pháp luật không quy định quyền tước vương miện, chỉ quy định quyền thu hồi – việc thu hồi của người cấp. Bộ yêu cầu công ty thu hồi, thu hồi là việc của công ty, Bộ không đứng ra thu hồi”.

Tuy nhiên, ông Phạm Cao Thái cho biết thêm: “Đối với cơ quan quản lý nhà nước, kể cả đối với các nhà báo thì trước mắt và trong đầu Lê Âu Ngân Anh không phải Hoa hậu Đại dương nữa rồi. Còn công ty này với cô hoa hậu này công nhận với nhau, mình không nhảy xổ vào câu chuyện ấy làm gì. Nhưng cái gì liên quan quản lý nhà nước thì Bộ thực hiện. Chẳng hạn một công ty nào đó, hoặc công ty Võ Việt Chung xin cho cô Lê Âu Ngân Anh đi thi quốc tế – cái đó cần giấy phép của Bộ – chắc chắn Bộ không cấp”.

Trên trang Facebook cá nhân, Ngân Anh vẫn chia sẻ những hình ảnh và hoạt động vui vẻ hàng ngày. Người đẹp khẳng định mình không bị tước vương miện Hoa hậu cũng như có kế hoạch “xuất ngoại”.
untitled1untitled2

untitled
Ngân Anh khẳng định không bị tước vương miện Hoa hậu và kế hoạch “xuất ngoại”

Thực hiện: depweb

24/04/2018, 15:10

Đâu là nhan sắc thật tân Hoa hậu Đại Dương – Lê Âu Ngân Anh

Giải Trí

Vậy đâu là hình ảnh thật của Ngân Anh?

Hình ảnh Ngân Anh đêm đăng quang với phần môi dày, cong vều, không tương xứng với khuôn mặt, bị cộng đồng trì trích không xứng đáng với ngôi vị.
Hình ảnh Ngân Anh đêm đăng quang với phần môi dày, cong vều, không tương xứng với khuôn mặt, bị cộng đồng trì trích không xứng đáng với ngôi vị.

Được biết, Ngân Anh từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch trước đó, và nhan sắc của cô cũng khác xa với hình ảnh đêm đăng quang.

Ngân Anh từng tham gia cuộc thi Hoa khôi Du lịch đầu năm 2017 với số báo danh 138. Dễ nhận thấy phần môi của cô mỏng hơn hiện tại và khá tương thích với khuôn mặt.
Ngân Anh từng tham gia cuộc thi Hoa khôi Du lịch đầu năm 2017 với số báo danh 138. Dễ nhận thấy phần môi của cô mỏng hơn hiện tại và khá tương thích với khuôn mặt.
Hình ảnh Ngân Anh trong cuộc thi Hoa khôi Du lịch.
Hình ảnh Ngân Anh trong cuộc thi Hoa khôi Du lịch.

So sánh với một số hình ảnh Ngân Anh đăng trên Facebook, cũng dễ nhận thấy, nhan sắc khác biệt với hình ảnh cô hiện tại.

Hình ảnh Ngân Anh đăng tải trên Facebook cá nhân. Do cô không để chế độ public nên không rõ thời gian đăng tải.
Hình ảnh Ngân Anh đăng tải trên Facebook cá nhân. Do cô không để chế độ public nên không rõ thời gian đăng tải.

Thậm chí, so với với một số hình ảnh của Ngân Anh tại cuộc thi Hoa hậu Đại Dương, ở các vòng trước đó, Ngân Anh cũng có hình ảnh ưa nhìn hơn.

ngan-anh5 ngan-anh

ngan-anh-1

ngan-anh-3

ngan-anh-fb

Ngân Anh từng thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ – cụ thể là nâng mũi. Nhưng, trước khi tham gia cuộc thi lần này, cô đã tháo sụn. Tuy nhiên, xem các hình ảnh trên đây có thể nhận thấy, nhan sắc Ngân Anh có nhiều biến đổi trong quãng thời gian ngắn.

Hiện tại, BTC chưa lên tiếng chính thức về việc này. Ngân Anh cũng để Facebook ở chế độ friend và điện thoại không thể liên lạc.

Lê Âu Ngân Anh trở thành Hoa hậu Đại dương

Giải Trí

14:51:44Ngân Anh thành thạo nhiều ngoại ngữ – yếu tố quan trọng đối với một nhan sắc muốn “đem chuông đánh xứ người”. Cô trở thành người sở hữu vương miện luân lưu trị giá 3,2 tỷ đồng, một phần thưởng tiền mặt trị giá 500 triệu đồng.

Tân Hoa hậu Đại dương Âu Ngân đã tốt nghiệp đại học và chuẩn bị học lên thạc sĩ.
Tân Hoa hậu Đại dương Ngân Anh đã tốt nghiệp đại học và chuẩn bị học lên thạc sĩ.

Từng mong muốn được tham gia một cuộc thi sắc đẹp, nhưng phải cho đến khi tốt nghiệp Đại học, Ngân Anh mới thỏa ước nguyện. Lý do trước đó ba mẹ cô không đồng ý cho con tham gia môi trường nhiều cạm bẫy như ngành giải trí.

Tự nhận mình là người cầu toàn, chỉn chu nên điều quan tâm nhất của Ngân Anh trong cuộc sống ngoài nỗ lực học tập thì luôn hướng tới rèn luyện các kỹ năng mềm. Vì thế, cô gái 22 tuổi luôn tỏ ra tự tin và lạc quan. Tân Hoa hậu Đại dương chia sẻ, sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình bằng nhiều cách khác nhau góp phần tạo ra những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

3

Trước câu hỏi về cạm bẫy đại gia khi trở thành người có danh hiệu, Ngân Anh bày tỏ: “Không phải đại gia nào cũng xấu, nên nếu có cơ hội em vẫn sẽ tìm hiểu. Nhưng nếu mối quan hệ đó là vì… tiền, chắc chắn em không tiếp tục.”
Trong phần ứng xử, Ngân Anh nhận được câu hỏi từ doanh nhân Vũ Thuý Nga: “Với em, tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào? Hãy giới thiệu về một bãi biển mà e đã đi qua” – Ngân Anh cho rằng, ngoại ngữ rất quan trọng và là một lợi thế khi kết nối văn hoá nhân loại, giúp con người xích gần lại nhau hơn. Ngay sau đó, cô giới thiệu về bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng bằng tiếng Anh.

Tân hoa hậu hạnh phúc trong vòng vây bạn bè.
Tân hoa hậu hạnh phúc trong vòng vây bạn bè.

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Diệu Thùy, sinh viên ngành Quan hệ quốc tế, Đại học Ngoại thương HN.

Á hậu 1 - Nguyễn Thị Diệu Thùy.
Á hậu 1 – Nguyễn Thị Diệu Thùy.

Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về Đặng Thanh Ngân, 18 tuổi, sinh viên ngành Sinh học – Đại học Cần Thơ

Á hậu 2 - Đặng Thanh Ngân.
Á hậu 2 – Đặng Thanh Ngân.
8 giải phụ được trao cho:
Đồng Mai Ngân, SBD 374: Người đẹp Áo Dài.
Trần Thị Kim Yến: SBD 409: Người đẹp tài năng.
Công Thị Hằng Nga: SBD 365: Người đẹp bikini.
Nguyễn Thị Huyền Trang, SBD 421: Người đẹp thời trang.
Trần Thị Tuyết Nhỉ, SBD 408: Người đẹp có mái tóc đẹp nhất.
Nguyễn Thị Cẩm Tú, SBD 369: Người đẹp ăn ảnh.
Nguyễn Diệu Thương, SBD 371: Người đẹp biển xanh.
Nguyễn Thị Kim Ngọc, SBD 375: Người đẹp có làn da đẹp nhất.