Lauren Bush và David Lauren: đám cưới “cổ tích” phương Tây

Giải Trí
Vào tháng 11, cách đây 1 năm, Lauren Bush nhận được lời đề nghị gặp gỡ của David Lauren. Địa điểm cuộc hẹn tại Bảo tàng Mỹ thuật Metropolitan. Lauren nghĩ đơn thuần họ sẽ cùng xem những bức ảnh nghệ thuật mới.

Lauren và David đã gặp nhau lần đầu tiên tại Gala hiệp hội Mỹ phẩm năm 2004 và cũng từ đó, họ đều cùng nhau tham dự các Gala tại Bảo tàng mỹ thuật Metropolitan.  Và khi Lauren đến Bảo tàng thì không có một ai khác ngoài David.


Những bức ảnh nghệ thuật mà David muốn Lauren xem không phải là những kiệt tác mới nhất của Bảo tàng mà là những hình ảnh họ chụp cùng nhau suốt 7 năm qua. Tất cả được treo và trưng bày khắp căn phòng. “Anh muốn tạo nên những buổi triển lãm về cuộc sống hai ta”. David chia sẻ: “Khi đó, tôi đã quỳ gối và cầu hôn với Lauren. Sau đó, chúng tôi ra ngoài và ngồi lên xe ngựa kéo, phía sau là dàn nhạc saxophone.”

Và câu chuyện tình yêu lãng mạn của họ đã dệt lên đám cưới cổ tích phương Tây được tổ chức vào ngày lễ lao động của Mỹ –  5/9.Đối với nhiều người, đám cưới của một gia đình Tổng thống với một gia đình thời trang danh giá bậc nhất thế giới phải là một đám cưới xa xỉ và lộng lẫy nhất.Nhưng đối với đám cưới của cháu gái cựu Tổng thống Mỹ – Lauren Bush và David Lauren – con trai út của nhà thiết kế gạo cội Ralph Lauren lại là một đám cưới đồng quê.“Đám cưới của chúng tôi không phải là hình ảnh thu nhỏ của thời trang và sự xa xỉ”, cặp đôi mới cưới chia sẻ với tạp Vogue.
Thay vì lựa chọn những biệt thự xa xỉ tại New York, họ đã lựa chọn tổ chức đám cưới tại trang trại Colorado. Chú rể đã miêu tả đám cưới: ” Đó giống như một bộ phim hay…  Bạn như đang cưỡi ngựa qua miền tây ngày xưa và dừng lại ở một đám cưới”.


Và tâm điểm chú ý của mọi lễ cưới luôn là cô dâu, đặc biệt là cô dâu Lauren Bush.


Nàng xuất hiện trong bộ váy tuyệt đẹp được làm bằng ren, vải tuyn và pha lê và đương nhiên được thiết kế bởi Ralph Lauren. Với vòng pha lê đeo trên đỉnh đầu và khăn choàng dài đã biến cô dâu Lauren Bush giống như một nàng công chúa bước ra từ chuyện cổ tích.
Bộ váy đã được thực hiện bởi 100 thợ thủ công và làm việc trong 3000 giờ để hoàn thành các chi tiết thêu tay ngọc trai và những bông hoa nhỏ.Chú rể David thì xuất hiện trong phong cách thời trang cổ điển với áo vest dài, áo jile cùng nơ thắt theo kiểu quí tộc.
Đám cưới là sự kết hợp của truyền thống, phong cách phương tây theo sau những nghi lễ của người Do Thái.


Lauren Bush đi tới nơi cử hành hôn lễ trong chiếc xe ngựa kéo và đi trong giáo đường bên cạnh cha cô là Neil Bush.


Cô dâu và các phù dâu đều sử dụng boot cao bồi, thay vì kiểu giầy cao gót. Thậm chí ,Lauren còn đeo găng tay màu xanh, bởi theo truyền thống, màu xanh đem lại sự may mắn.
Lauren nói “Tất cả giống như bộ phim “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” vậy”.Đám cưới đã được tổ chức tại trang trại 6800 hecta của Ralph Lauren tại Ridgway, Colorado. Buổi lễ có sự xuất hiện của cựu thống Mỹ George Bush cùng vợ và hai con gái. Đám cưới còn có sự góp mặt của 200 khách mời với một số chính trị gia, những nhà thiết kế nổi tiếng như tỷ phú Ivanka Trump, Thái tử Dimitri của Nam tư.


Trang trại 200 tuổi bao quanh bởi núi Rocky tuyệt đẹp được trang trí hoa hồng, hoa ly và hoa dành dành,  Cô dâu Lauren tràn ngập hạnh phúc với một đám cưới đồng quê “cổ tích” và một người chồng tuyệt vời – David Lauren.

Mai Trang (tổng hợp)Thực hiện: depweb

18/11/2011, 09:17