Lẩu Cừu non Mông Cổ đã có mặt tại Việt Nam

Sự Kiện

Toạ lạc tại vị trí đẹp với không gian ấm cúng, sang trọng được xây dựng theo lối kiến trúc Mông Cổ, Ba Con Cừu là địa điểm lý tưởng để thực khách khám phá phong cách ẩm thực mới đang được yêu thích trên thế giới.

 

Nét sang trọng của màu gỗ sơn trầm, nét hoang dã của dây thừng và gạch lát được kết hợp hài hòa với hệ thống đèn đặc trưng cho mỗi bàn làm cho mỗi góc ngồi tại Ba Con Cừu trở nên đầm ấm hơn. Thực khách có thể hoàn toàn thư giãn, tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ, sum vầy, ý nghĩa của một bữa tiệc ấm cúng cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Lẩu Ba Con Cừu (lẩu Uyên Ương) là món đặc trưng của nhà hàng với hai phần vị tách biệt thanh ngọt và cay nồng trong cùng nồi lẩu sẽ giúp thực khách quây quần thưởng thức và cùng cảm nhận vị mềm ngọt khác biệt. Món lẩu chính là sự hòa quyện giữa hương thơm của thảo quả, cùng vị ngọt của thịt và xương ninh tạo nên một loại nước súp vừa miệng, dậy hương nồng nàn và thấm đẫm vị ngọt ngào trên đầu lưỡi. Bên cạnh món lẩu đặc trưng, nhà hàng còn phục vụ các món ăn ăn khác mang đậm hương vị ẩm thực Mông Cổ như Thịt cừu xiên nướng Shashilik, Đùi cừu nướng đặc biệt, nem cừu…

 

 

Là một thương hiệu mới trong đại gia đình Golden Gate Group, công ty sở hữu nhiều chuỗi nhà hàng danh tiếng như: Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ… Ba Con Cừu, với hệ thống nhà hàng tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, là chuỗi nhà hàng tiên phong phục vụ các món ăn từ cừu và lẩu cừu non Mông Cổ chuyên nghiệp với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian  mới với trải nghiệm mới.

PV

Thực hiện: depweb

01/10/2012, 16:59