“Lật Mặt 6” của đạo diễn Lý Hải ra mắt trailer đầy kịch tính

Giải Trí

Phần mới nhất của “Lật Mặt” – thương hiệu phim đình đám hàng đầu màn ảnh Việt đến từ đạo diễn Lý Hải đã chính thức công bố trailer, ấn định thời điểm công chiếu vào tháng 4 với tựa hoàn chỉnh “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh.”

Sau nhiều lần úp mở về sắc thái phim hoàn toàn mới mẻ của “Lật Mặt 6”, khiến cho khán giả vô cùng mong ngóng, mới đây, đoàn làm phim của đạo diễn Lý Hải đã trình làng đoạn trailer đầu tiên cho phần phim lần này: lôi cuốn, kịch tính và đầy bí ẩn. Chuyện phim mở ra với cảnh làng quê Việt Nam, nổi bật hơn cả là bối cảnh chợ chiếu mộc mạc. Qua đây, đạo diễn Lý Hải đồng thời bày tỏ mong muốn phục dựng lại làng nghề làm chiếu đã mai một bấy lâu.

Cũng ngay từ những giây phút đầu tiên, một chi tiết quan trọng của câu chuyện đã được hé lộ – một tờ vé số VNP, được nhắc đến ngay từ tiêu đề của bộ phim. Tấm vé có mệnh giá 10.000 đồng đã được lý giải là sở hữu những con số “định mệnh” – đến từ ngày sinh của một hội bạn thân gồm 6 người: 10, 16, 18, 20, 27, 28. Và nếu may mắn trúng số thì cả sáu người sẽ chia nhau để đổi đời.

Tấm vé sau đó được giao cho nhân vật An và thực sự trúng giải đặc biệt, với tiền thưởng lên đến hơn 136,8 tỷ đồng. Tuy nhiên, tất cả số tiền đã theo An xuống mồ sau một tai nạn thương tâm. Đúng như tên gọi, tờ vé số quả nhiên là “định mệnh” không thể tránh khỏi. Tai nạn kinh hoàng của An đã đánh thức bản năng trong mỗi nhân vật, kéo theo những suy tính cá nhân dần được hé lộ. 

Mặc dù teaser trailer chỉ ngắn ngủi hơn 1 phút, nhưng đạo diễn Lý Hải đã đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc thú vị và hết từ cú lật mặt này đến cú lật mặt khác. Giữa đêm tối mập mờ, cả nhóm bạn bắt đầu tranh cãi về việc có nên đào mộ nhân vật An để tìm tấm vé số hay không. Có người can ngăn, có người lại lo rằng số tiền lớn kia sẽ mất trắng nếu bị người khác phát hiện.

“Đừng vì tiền mà bất chấp tất cả mọi thứ.” – Câu thoại ấn tượng từ diễn viên Huy Khánh chắc hẳn sẽ khiến người xem “chậm” lại một nhịp, suy ngẫm và hồi hộp nín thở trước những diễn biến tiếp theo. Đoạn trailer kết thúc tại đây và để lại nhiều suy đoán cho khán giả về những diễn biến phức tạp về sau.

Bên cạnh những gương mặt “lão làng” của thương hiệu phim “Lật Mặt” qua nhiều phần như Tiết Cương, Huy Khánh, Quách Ngọc Tuyên, phần phim thứ 6 còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên đình đám như Quốc Cường, Trung Dũng… Với tình tiết thú vị cùng sự bảo chứng từ đạo diễn Lý Hải và dàn diễn viên thực lực, “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh” chắc chắn sẽ là siêu phẩm không thể bỏ lỡ trên màn ảnh rộng vào tháng 4 năm nay.

Bài: Đẹp Online

03/03/2023, 05:00