“Lật Mặt: 48H” vẫn ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2021

Giải Trí

Tuy “Lật mặt: 48H” vẫn mang cốt truyện giải cứu gia đình khộng mới nhưng với sự đầu tư bối cảnh cùng những pha võ thuật đẹp mắt, đây sẽ là bộ phim bạn không thể nào bỏ qua trong mùa Tết năm nay.

“Lật mặt: 48H” với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như: Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Hạ Anh…
Yếu tố tình cảm gia đình chạm đến trái tim khán giả

“Lật mặt: 48H” là câu chuyện về hành trình cứu sống vợ và con gái nhỏ đầy căng thẳng của Hiền. Vì khao khát mang lại cuộc sống đầy đủ hơn cho vợ con, anh đã vướng vào một nguy hiểm khó lường; và Hiền phải bảo vệ gia đình nhỏ của mình bằng mọi cách, cho dù hy sinh mạng sống của mình.

Nga – vợ Hiền, từ người hâm mộ võ thuật mà đem lòng yêu anh, rồi cả hai cùng nhau vun đắp gia đình. Tuy cuộc sống có khó khăn, nhưng Nga không một lời kêu than, vẫn hàng ngày ân cần chăm sóc, lo toan cho chồng con. Nhân vật Nga được người xem nhận xét chính là hình ảnh biểu tượng cho những người phụ nữ Việt Nam, hết mực yêu thương gia đình.

Ngoài ra, khán giả sẽ luôn cảm nhận được sức mạnh của tình yêu thương gia đình trong từng câu thoại và cử chỉ giữa hai nhân vật Nga và Hiền. Đây là thông điệp mà Lý Hải muốn gửi gắm đến khán giả: “Bộ phim là câu chuyện của một người đàn ông yếu thế, hiền lành hết mực yêu thương vợ con quyết bảo vệ gia đình mình đến cùng.”

Bộ phim hành động mang đậm màu sắc Việt Nam

Trong suốt gần 120 phút, “Lật mặt: 48H” sẽ chiêu đãi người xem một chuỗi tình huống mạo hiểm, võ thuật đối kháng và rượt đuổi gay cấn, mãn nhãn với độ kích thích được tăng cấp dần.

Đặc biệt, bộ phim còn đưa người xem xuôi theo dòng chảy của sông Mekong về đến miền miền Tây sông nước. Tại đây, khán giả sẽ được chứng kiến những màn truy đuổi nghẹt thở từ trên cạn đến mặt nước, từ làng người Chăm đến chợ nổi Cái Răng.

Các chi tiết hài hước được cài cắm duyên dáng

Bên cạnh, những pha hành động mãn nhãn, Lý Hải còn khéo léo cài cắm thêm các chi tiết hài hước khiến khán giả thêm phần thư giãn, sảng khoái. Hai cây hài quen thuộc Mạc Văn Khoa và Hoàng Mèo, từng giúp nam đạo diễn chinh phục khán giả trong các phần phim trước của series “Lật mặt” đều trở lại lần này. Có thể nói, chất hài tự nhiên của Lý Hải kết hợp cùng hai chàng trai quê chân chất Mạc Văn Khoa và Hoàng Mèo sẽ tạo nên những thước phim giải trí gây ấn tượng với khán giả.

“Lật mặt: 48H” khởi chiếu toàn quốc ngày mùng 1 Tết (12.02.2021).

Bài: Đẹp Entertainment

05/02/2021, 11:27