“Lật Mặt 4” hé lộ hình ảnh đầu tiên trước khi tái xuất vào tháng 4

Giải Trí

lat-mat-nha-co-khach-1

Với thể loại ma hài vốn đã vắng bóng trên thị trường điện ảnh Việt từ lâu, “Lật mặt: Nhà có khách” vẫn sẽ được chắp bút và cầm trịch dưới bàn tay của Lý Hải, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một tác phẩm sở hữu phần kịch bản chất lượng và có chiều sâu mà không thiếu những khoảnh khắc đậm tính giải trí.

Mở đầu đoạn trailer là giây phút hài hước của Huy Khánh mở cửa đi vào trong lúc Mạc Văn Khoa đang tắm. Anh tắm không cài cửa để còn chừa đường chạy, và Huy Khánh thậm chí còn được giao nhiệm vụ đứng ngay bên ngoài để bầu bạn; những chi tiết này dần chứng tỏ rằng chắc chắn nơi đây ẩn chứa nhiều điều đáng sợ vẫn còn nằm trong diện bí ẩn.

Huy Khánh “lầy lội” mở toang cửa khi Mạc Văn Khoa đang tắm.
Huy Khánh “lầy lội” mở toang cửa khi Mạc Văn Khoa đang tắm.
“Chị ơi, em lạnh quá”… Tiếng cậu bé than thở một cách đầy thảm thương đã khiến Huy Khánh tức tốc bỏ chạy thục mạng.
“Chị ơi, em lạnh quá” – Tiếng cậu bé than thở một cách đầy thảm thương đã khiến Huy Khánh tức tốc bỏ chạy thục mạng.

Một tiếng xích đu bất ngờ vang lên cót két thu hút sự chú ý của Huy Khánh. Khi anh nhìn ra cũng là lúc bắt gặp hình bóng một cậu học sinh đang than thở thảm thương. Vậy là Huy Khánh bỏ mặc cậu bạn, chạy trối chết vào trong. Ngay sau đó Mạc Văn Khoa phải tức tốc chạy vào hờn trách hội anh em vì đã bỏ rơi mình ở ngoài phòng tắm.

Nhưng ngay sau đó đã tức tốc chạy trong sợ hãi mà quên mất rằng người mình còn đầy xà bông.
Nhưng ngay sau đó đã tức tốc chạy trong sợ hãi mà quên mất rằng người mình còn đầy xà bông.

Ở phân cảnh tiếp theo, diễn viên – ca sĩ Jay Quân khẽ khàng nói với Katleen rằng nhà cô “có khách”. Nhưng dường như cô gái xinh đẹp này vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đến hồi cuối của trailer là sự xuất hiện kỳ lạ của một cụ bà cùng nụ cười kỳ bí (nghệ sĩ Tú Trinh).

Jay Quân rón rén kể cho Katleen ngây thơ nghe về “vị khách lạ”.
Jay Quân rón rén kể cho Katleen ngây thơ nghe về “vị khách lạ”.

Bộ phim mới nhất đến từ Lý Hải Production là một “món ăn tinh thần” mới lạ với phần kịch bản thuộc thể loại ma – hài, do đó bên cạnh những chi tiết thót tim, phim cũng sẽ đem lại những tiếng cười vui nhộn và sảng khoái cho khán giả. Trong một năm với những cuộc chiến khốc liệt từ các bom tấn điện ảnh trước mắt, “Lật mặt: Nhà có khách” đang được giới truyền thông và khán giả mong chờ nhờ những thành tích đạt được từ 3 phần phim trước đó cùng bản sắc nổi bật, quyết liệt trong cách làm phim đạo diễn Lý Hải.

Nghệ sĩ Tú Trinh trở thành “trùm cuối” của teaser trailer với một nụ cười bí hiểm đáng ngờ.
Nghệ sĩ Tú Trinh trở thành “trùm cuối” của teaser trailer với một nụ cười bí hiểm đáng ngờ.

Với việc đầu tư chỉn chu cả về phần nội dung và hình ảnh (kinh phí không dưới 17 tỉ đồng), đạo diễn Lý Hải và vợ anh – nhà sản xuất Minh Hà mong muốn phim mang đến những giây phút thư giãn, sảng khoái lẫn ý nghĩa đến mọi tầng lớp khán giả. Góp phần “bảo chứng” cho chất lượng của tác phẩm còn là dàn diễn viên tài năng của showbiz Việt hiện nay. Đảm nhận vai chính trong phim lần gồm có: nghệ sĩ Tú Trinh, diễn viên Huy Khánh, diễn viên Katleen Phan Võ, diễn viên – ca sĩ Jay Quân, nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa, nghệ sĩ hài Lê Hoàng, diễn viên nhí Tiến Ngô, cùng các khách mời nghệ sĩ Tiết Cương, ca sĩ MLee và chàng trai mang hai dòng máu Pháp – Việt Marcus Guilhem. “Lật mặt: Nhà có khách” dự kiến sẽ được khởi chiếu vào tháng 12.04.2019.

 

Thực hiện: Danh Le Thanh

29/01/2019, 08:00