Lão đại Wowy bị lu mờ khi cưỡi mô tô chụp ảnh cùng bà ngoại 80 tuổi “siêu ngầu”

Giải Trí

Không chỉ là “lão đại” được nhiều khán giả yêu mến nhờ tài năng, cá tính và sự gần gũi, thân thiện với người hâm mộ, Wowy còn là một nghệ sĩ có sức sáng tạo độc đáo trong từng sản phẩm của mình. Đặc biệt nam rapper đã thực hiện riêng một bộ ảnh cực ngầu cùng bà ngoại khiến khán giả không khỏi thích thú.

Vừa qua, Wowy đã hé lộ những hình ảnh chụp cùng bà ngoại với phong cách cực ngầu, đậm chất đường phố. Trong đó, tất cả các shoot ảnh đều được nam rapper và ê-kíp thực hiện, nhằm lưu lại kỷ niệm dễ thương của hai bà cháu và đồng thời chia sẻ niềm vui nho nhỏ này đến với tất cả mọi người. Wowy cho biết, anh và các anh chị em khác luôn muốn ngoại có một bộ ảnh kỷ niệm khi về già với phong cách mới mẻ, vui tươi và nhiều màu sắc. Do đó, lão đại và ê-kíp đã nghĩ ra ý tưởng để anh có thể chụp ảnh cùng bà ngoại với concept có chút nổi loạn và cá tính.

Khi những hình ảnh đầu tiên được ra mắt, Wowy và bà ngoại được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ và khen ngợi. Một ý kiến trên mạng chia sẻ: “Việc Wowy làm rất ý nghĩa, xoá bỏ ranh giới thế hệ cũ và nay, để gắn kết bà cháu với những điều thú vị mới mẻ và tràn ngập kỷ niệm đẹp cùng nhau. Chắc mình cũng về làm bộ ảnh với bà nội quá chứ đợi bà mất rồi muốn có kỷ niệm vui thế này mới khó”.

Hàng loạt anh em nghệ sĩ khác cũng vào trêu Wowy rằng anh đã bị lu mờ, chỉ có thể làm nền khi chụp ảnh cùng bà ngoại. Có bạn còn hài hước hỏi Wowy: “Có phải bộ đồ bà ngoại trên sóng HLV Rap Việt là anh mượn của bà ngoại không?” khiến Wowy bật cười và thích thú trước phản ứng tích cực của mọi người với bộ ảnh này.

Về phần bà ngoại Wowy, anh chàng rapper cho biết bà rất mong sau khi bộ ảnh ra mắt sẽ có nhãn hàng hay thương hiệu yêu thích hình ảnh vừa ngầu, vừa dễ thương của hai bà cháu mà “book show” hai bà cháu đi quay TVC. Thậm chí, ngoại còn đùa rằng: “Mốt lấy hình này để thờ nha mấy đứa, để ai lại thắp nhang cũng cười cùng ngoại”.

Được mọi người ủng hộ, yêu mến qua chương trình “Rap Việt mùa 1”, Wowy cũng đã xác nhận sẽ tiếp tục với vai trò huấn luyện viên trong mùa 2 sắp tới. Bên cạnh đó, anh chia sẻ mình cũng đang ấp ủ một album cá nhân, cùng với 3-4 MV đang được lên kế hoạch chuẩn bị ra mắt. Bên cạnh đó, Wowy tiết lộ mình sẽ có vài dự án thú vị cùng các nữ nghệ sĩ tài năng xinh đẹp của Việt Nam trong tương lai.

Ngoài ra, triển lãm nghệ thuật đương đại của Wowy vẫn đang tiếp tục thu hút nhiều khán giả trong nước và quốc tế trong thời gian qua. Với làng rap Việt Nam, Wowy thật sự là một rapper đa tài, thành công với định hướng sự nghiệp khác biệt và không ngần ngại thay đổi hình ảnh trong mắt công chúng. Nam rapper mong khán giả sẽ luôn ủng hộ mình và bà ngoại để “KOL bà ngoại mới nổi” có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc trong thời gian tới.

Bài: Đẹp Entertainment

09/06/2021, 10:46