Lãng tử mang thời trang vào nội thất

Sống

Cùng với vẻ ngoài của một gã phong trần mà sành điệu, những thiết kế của Toannguyenstudio thể hiện thật mạnh, thật rõ tài năng và lối sống của người đàn ông này.

 

Cách đây ít lâu, bộ sưu tập đôn và bàn bên Bellows do Toan thiết kế cho hãng Walter Knoll (Đức) cũng làm nên chú ý. Âm hưởng trong ngành công nghiệp thời trang đỉnh cao ở Milan rõ ràng đã va chạm mạnh vào quá trình đi tìm cảm hứng của tay lãng tử, và tất nhiên, anh lập tức mang chúng vào trong sản phẩm nội thất. Điều đầu tiên lý giải cho hình ảnh của chiếc ghế nhỏ nhắn này là ý tưởng về những cuộn chỉ, cùng với chất liệu da thuộc mềm mại và cao cấp được chọn. Những đường xếp nếp quyến rũ, vẻ nhẹ nhàng, pha chút điệu đà và thời thượng. Tất cả đều là những thuộc tính được đóng mác của thời trang!

 

Chưa hết, quá trình làm việc lâu dài với những thương hiệu nội thất đình đám trước đây đã đem lại cho Toan sự thấu hiểu về bản chất của nội thất và cái tinh tế trong tích hợp công năng. Những đường may xếp nếp đẹp mắt còn có tác dụng khác: phục vụ cho việc tăng giảm chiều cao của ghế được dễ dàng. Cơ cấu nâng hạ được điều chỉnh qua một vòng khuyên giấu bên dưới phần ngồi và không thể nhận ra khi chỉ nhìn mà chưa tiếp xúc vào Bellows.

 

Cái khéo léo của nhà thiết kế ở đây là thêm thắt vào một sản phẩm nhấn mạnh đến vẻ bề ngoài bằng sự thú vị của công năng. Nhờ việc dễ phối hợp trong không gian nội thất, sản phẩm có thể sử dụng đơn lẻ, hoặc thành nhóm, hay đơn giản là đặt cùng một sofa khác, cũng đủ làm cho gian phòng thêm sống động.

Cũng nhờ các đặc điểm này mà bộ sưu tập Bellows đã mang lại cho cả nhà thiết kế lẫn hãng sản xuất của nó những giải thưởng thiết kế quan trọng. Đồng thời cũng làm hài lòng nhiều gã chủ nhà thành đạt, khó tính và thích phá cách.

 

 Hà Lê
bellavitafurniture.com

Thực hiện: depweb

04/06/2012, 11:17