Lan Ngọc và Kaity Nguyễn xác nhận là hai mỹ nhân đầu tiên của vũ trụ điện ảnh mở rộng “Tứ đại mỹ nhân”

Giải Trí

Trước thềm “Gái già lắm chiêu V” công chiếu toàn cầu trên Netflix, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito chính thức khởi động vũ trụ điện ảnh mở rộng mang tên “Tứ đại mỹ nhân”. Trong đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai gương mặt mỹ nhân sáng giá được nhà sản xuất ưu ái công bố đầu tiên trong dự án này.

Đạo diễn – Nhà sản xuất Namcito cho biết: “Phần năm của loạt phim ‘Gái già lắm chiêu’ là phần phim khép lại vũ trụ này để mở ra vũ trụ điện ảnh mở rộng được công bố từ năm 2019″. Dự án “Tứ đại mỹ nhân” từng được định hình là series dài tập với màn đối đầu giữa hai mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X. Vì nhiều lý do nhà sản xuất vẫn chưa thể tiến hành và có nhiều sự thay đổi. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, nhà sản xuất MAR6 Pictures công bố loạt phim “Tứ đại mỹ nhân” sẽ là vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ “Gái già lắm chiêu” với 3 phần phim xoay quanh 4 mỹ nhân màn ảnh Việt.

Mới đây, thông qua việc casting, Bảo Nhân và Namcito đã ngầm chính thức khởi động cho dự án đầu tiên của “Tứ đại mỹ nhân”. Đồng thời, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn – hai gương mặt sáng giá trong màn ảnh Việt hiện nay, cũng xác nhận tham gia và trở thành hai mỹ nhân đầu tiên của vũ trụ điện ảnh này.

Trước đây, trong phần aftercredit của phim “Gái già lắm chiêu V”, nhà sản xuất đã giới thiệu sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Đạo diễn Bảo Nhân lý giải: “Cũng như các first look giới thiệu trước mỗi dự án, phần clip có nhiệm vụ giới thiệu diễn viên, cài cắm một vài ẩn ý mà chúng tôi sẽ tiết lộ tiếp theo chứ hoàn toàn không liên quan đến nội dung phim. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp của hai người đẹp Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, đầy bất ngờ cho khán giả trong phần phim đầu tiên của vũ trụ điện ảnh mở rộng này.”

Trong khi Ninh Dương Lan Ngọc mang tạo hình lạ lẫm thì Kaity Nguyễn lại chững chạc, biểu cảm và hành động của cả hai đã tạo nên một mối quan hệ đầy kịch tính gây tò mò với khán giả. Trả lời câu hỏi của đông đảo khán giả về danh tính của hai mỹ nhân còn lại để hoàn thiện mảnh ghép “Tứ đại mỹ nhân”, đạo diễn/nhà sản xuất Namcito cho biết: ”Chúng tôi đang ráo riết casting những gương mặt sáng giá và thực lực khắp cả nước. Đây là công việc khó khăn nhất của nhà sản xuất và đạo diễn, bởi bên cạnh yêu cầu ngoại hình phải đạt chuẩn ‘mỹ nhân’ thì khả năng diễn xuất cũng được đề cao”.

Trước mắt, sự xuất hiện trở lại của Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) và Lý Linh (Kaity Nguyễn) có thể là dấu hiệu cho màn hội tụ các mỹ nhân giữa các phần phim trước đây trong “Tứ đại mỹ nhân”. Tuy nhiên, khán giả vẫn chưa thể biết được liệu Lan Ngọc có tiếp tục thủ vai Ms. Q và Kaity Nguyễn sẽ tiếp tục trong vai Lý Linh hay cả hai sẽ là những nhân vật hoàn toàn mới.

Bài: Đẹp Entertainment

10/06/2021, 10:24