Lan Ngọc và Kaity Nguyễn “bầm dập” trên thảm đỏ

Giải Trí

Vừa qua, đoàn phim “Cô Gái Từ Quá Khứ” đã chính thức ra mắt truyền thông báo chí và mang đến bức tranh khái quát về bộ phim tâm lý, li kì, giật gân này.

Sự kiện showcase quy tụ dàn mỹ nhân của “Cô Gái Từ Quá Khứ” gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Thuỳ Anh, Phương Lan, Thoại Tiên, Ốc Thanh Vân cùng các nam thần Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền và hai đạo diễn Bảo Nhân – Namcito. NSND Lê Khanh vắng mặt vì lý do sức khỏe. Ngay tại thảm đỏ, dàn diễn viên đã gây chú ý với hàng trăm khách mời tham dự showcase bởi những bộ trang phục sang trọng, quyến rũ pha lẫn nét tinh tế phù hợp với tính chất của sự kiện.

Tuy nhiên, điều bất ngờ nằm ở hai nữ chính của bộ phim. Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn lại xuất hiện với tạo hình bầm dập, tơi tả trong trang phục đen như bước ra từ teaser poster từng được công bố trước đó. Chưa dừng lại ở đó, cả hai mỹ nhân còn khiến quan khách phải kinh ngạc khi có màn xô xát ngay trên thảm đỏ trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời tại thảm đỏ.

Trả lời về “màn trình diễn thất kinh hồn vía” ngay trên thảm đỏ showcase, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Tôi và bé Kaity đã chuẩn bị kỹ càng cho sự xuất hiện bất ngờ này dành cho khán giả của bộ phim “Cô gái từ quá khứ”. Sự xuất hiện này cho thấy rằng trong phim chị em chúng mình không được lộng lẫy như các phim trước mà luôn te tua, bầm dập như vậy đó!”

Xác định lịch ra rạp vào ngày 18/11/2022, “Cô Gái Từ Quá Khứ” hứa hẹn sẽ là dấu ấn mới cho sự nghiệp diễn xuất của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn, mang đến nhiều sự ngạc nhiên cho khán giả về màn hoá thân của hai mỹ nhân màn ảnh Việt này.

Bài: Đẹp Online

25/07/2022, 23:00