Lan Ngọc, Kaity Nguyễn "đau đầu" tìm nam chính đóng chung trong phim mới - Tạp chí Đẹp

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn “đau đầu” tìm nam chính đóng chung trong phim mới

Giải Trí

Với dự án phim điện ảnh “Cô Gái Từ Quá Khứ” là phim điện ảnh đầu tiên từ Vũ Trụ Mỹ Nhân đã thu hút sự quan tâm của công chúng lẫn người trong nghề, khi quy tụ 2 gương mặt nữ diễn viên hàng đầu về tài sắc của Việt Nam hiện tại: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn. Cũng chính vì thế, rất đông diễn viên, nghệ sĩ đã đăng ký nộp hồ sơ casting khi có thông báo tìm kiếm diễn viên Gen Z đóng cùng dàn mỹ nhân.

Hai đạo diễn – nhà sản xuất Bảo Nhân & Namcito cùng hai nữ chính của phim là Lan Ngọc và Kaity Nguyễn

Sau khi có thông báo tuyển chọn gương mặt nam diễn viên sẽ xuất hiện trong dự án phim điện ảnh “Cô Gái Từ Quá Khứ”, hơn 350 hồ sơ đăng ký đã gửi về cho hai đạo diễn – nhà sản xuất Bảo Nhân & Namcito với mong muốn có cơ hội được diễn cùng với 2 mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Việt. Qua tuyển chọn, bộ đôi đạo diễn quyết định mở một số buổi private casting (tuyển chọn diễn viên theo khuôn khổ khép kín) để gặp gỡ riêng các ứng cử viên cùng và điều đặc biệt là quyền quyết định được hai đạo diễn phó thác hoàn toàn cho 2 nữ chính của bộ phim.

Nhiều gương mặt nam nổi bật của làng giải trí Việt đã có mặt tại buổi casting.

Buổi private casting có sự xuất hiện của nhiều gương mặt có sắc vóc đang rất nổi bật trong các chương trình truyền hình thực tế như Stephen Nguyễn – chàng Tây quán quân của The Next Face Vietnam 2021, Nguyễn Quang Thuận (team Xuân Lan) và Lưu Cao Phát (team Hương Giang) trong The Next Gentleman mùa đầu tiên. Ngoài ra, một số gương mặt lookbook “phủ sóng” Facebook, Instagram, là người mẫu quen thuộc của nhiều nhãn hàng local brand cũng có mặt tại buổi private casting đầu tiên như Khoai Vũ, Kang Chul, Trần Tuấn Dương, Giàu Phạm, Phan Huy Hoàng…

Mặc dù không nhiều kinh nghiệm đóng phim nhưng bằng sự tự tin của mình, các ứng viên đã nỗ lực để chinh phục hai “Chị Đẹp” lẫn bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito.

Tại buổi private casting, Ninh Dương Lan Ngọc – Kaity Nguyễn thi nhau “ra đề” khó cho các ứng viên nhằm khai phá tiềm năng của họ. Hai nữ diễn viên của Cô Gái Từ Quá Khứ liên tục đặt ra nhiều tình huống để các chàng trai thể hiện diễn xuất của mình, thậm chí bước lên tận khu vực trình diễn để diễn chung với họ. Nhiều tình huống thú vị đã được ekip làm phim đặt ra để tạo sự tương tác giữa các nữ chính với bạn diễn nam của mình.

Bộ phim điện ảnh đầu tiên từ Vũ Trụ Mỹ Nhân của đạo diễn Bảo Nhân – Namcito dự kiến khởi chiếu vào cuối năm 2022 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc mới mẻ của hai ngọc nữ màn ảnh Việt cũng khác biệt với Vũ Trụ Gái Già vốn đã thành công rực rỡ trước đó.

Tác giả: Đẹp Entertainment

08/03/2022, 15:32