Lan Ngọc – Kaity Nguyễn đầu bù tóc rối, toàn thân bê bết máu trên teaser poster của “Cô gái từ quá khứ”

Giải Trí

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim “Cô gái từ quá khứ” đã công bố teaser poster đầu tiên có hình ảnh đẫm máu của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Teaser poster lập tức tạo sự bất ngờ cho công chúng khi nhấn mạnh màu sắc, thể loại với dòng phim tâm lý, li kì, giật gân. 

“Cô Gái Từ Quá Khứ” là phim điện ảnh mở màn cho Vũ trụ Mỹ nhân của Namcito – Bảo Nhân đã được công bố trước đó. Bên cạnh sự khác biệt về nội dung, sự thay đổi thể loại phim là điểm nhấn gây chú ý của phim “Cô Gái Từ Quá Khứ” so với “Gái Già Lắm Chiêu” trước đây. Nếu khán giả đã quá quen thuộc với hình tượng Ms Q sang chảnh, dát toàn hàng hiệu trong dòng phim chick-flick trước đó, thì giờ đây, cô nàng thực sự tơi tả theo đúng nghĩa đen với mái tóc rối, mặt đầy vết thương và toàn thân bê bết máu – kết quả của một cuộc chiến thực sự bằng tay chân, chứ không còn là chiêu trò hơn thua trong showbiz.
Được xây dựng là tuyến vai phản diện của “Cô Gái Từ Quá Khứ”, Kaity Nguyễn gây nhiều bất ngờ cho công chúng. Với vai diễn Quỳnh Yên, Kaity Nguyễn hứa hẹn sẽ mang đến một “ác nữ thơ ngây” ấn tượng của màn ảnh Việt thông qua dự án điện ảnh này.
Theo tiết lộ từ nhà sản xuất “Cô Gái Từ Quá Khứ”, bộ phim xoay quanh Đại mỹ nhân Showbiz  Ms. Q/Hoàng Quyên. Trong khi đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới triệu đô của mình cùng chàng Jack thì Quyên bỗng bất ngờ gặp lại Quỳnh Yên – một cô em gái đã mất liên lạc từ lâu. Tiếp đó, những rắc rối bí ẩn và đen tối ập đến, kéo theo hàng loạt bí mật khủng khiếp của cả hai cô gái này dần bị lột trần. 
Bước sang một thể loại phim mới, không còn thỏa sức vùng vẫy trong sở trường chick-flick với hình ảnh người phụ nữ sang trọng, thành đạt, thời trang như trong những phần phim “Gái Già Lắm Chiêu” trước đây, bản thân Kaity Nguyễn lẫn Ninh Dương Lan Ngọc đều nhận thấy đó là thử thách lớn buộc cả hai phải nỗ lực hết mình để tiếp tục dấn thân vào hành trình chinh phục khán giả. 
“Cô Gái Từ Quá Khứ” của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito sẽ chính thức ra rạp vào 18/11/2022 với thể loại tâm lý, li kì, giật gân. Là cú bắt tay giữa 3 nhà sản xuất phim lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay là MAR6 Pictures, Lotte Entertainment và Galaxy Play, cùng sự tham gia của dàn diễn viên thực lực đình đám bậc nhất là Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền, Ốc Thanh Vân… phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu điện ảnh Việt.

Bài: Đẹp Online

14/06/2022, 11:05