Lần hiếm hoi diễn viên Hồng Đăng khoe con gái tại sự kiện - Tạp chí Đẹp

Lần hiếm hoi diễn viên Hồng Đăng khoe con gái tại sự kiện

Giải Trí

Xây dựng gia đình từ tuổi 24, Hồng Đăng hiện đã là bố của hai cô gái và một gia đình hạnh phúc. Sở hữu vẻ ngoài điển trai và nhiều vai diễn ấn tượng trên màn hình nhỏ, nhưng Hồng Đăng khá kín tiếng về đời tư. Trên Facebook cá nhân, Hồng Đăng hay dành những status yêu thương cho hai công chúa nhỏ. Anh chia sẻ, gia đình là tài sản quan trọng và nguồn động viên tinh thần lớn nhất của mình.

Diễn viên “Zippo, mù tạt em và anh” từng đưa con gái lớn Bảo Hân tham gia chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi mình đi đâu thế“, nhưng anh ít khi “khoe” con gái trong các sự kiện mình tham gia. Đây là lần hiếm hoi anh giới thiệu hai công chúa nhỏ với mọi người.

img_0484
Là người kín tiếng về chuyện riêng, đây là lần hiếm hoi diễn viên “Zippo mù tạt, em và anh” – Hồng Đăng đưa con gái đến sự kiện.
img_0709
Bé Nhím (tên gọi ở nhà của Bảo Hân) là con gái lớn của nghệ sĩ Hồng Đăng. Hai bố con từng tham gia chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế”.
img_0652
Cô bé có nhiều nét giống bố và nụ cười rạng rỡ.
img_0693
Kẹo là con gái thứ hai của Hồng Đăng.
img_0722
Xây dựng gia đình từ năm 24 tuổi, Hồng Đăng là một trong nghệ sĩ Việt hiếm hoi có đời sống hạnh phúc bình lặng. Trên facebook cá nhân, Hồng Đăng thường đăng hình gia đình và các con. Anh từng tâm sự, gia đình với mình là số 1.
img_2378
Tại sự kiện ở Hà Nội, ông bố Minh Khang cũng đưa con gái Suti đến tham dự. Minh Khang nổi tiếng là người đàn ông hết lòng vì con.
img_2100
Minh Hạnh cùng hai con gái Suti (nhỏ) là Suli (lớn).
img_0502
Bất ngờ gặp nhau tại sự kiện, hai gia đình Minh Khang và Hồng Đăng cùng các con chụp hình chung.

Thực hiện: depweb

26/03/2017, 14:34