Lần đầu xuất hiện, “thiên thần nhí” Winnie của Đông Nhi – Ông Cao Thắng chứng tỏ sức hút cực khủng

Giải Trí

Lần đầu tiên xuất hiện trên bìa Tạp chí Đẹp số 259 (1&2/2021), bộ ảnh gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã lập tức nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khán giả, trong đó, phần lớn sự chú ý và ưu ái được dành cho “thiên thần nhí” Winnie.  

Không như nhiều gia đình nổi tiếng khác, Đông Nhi – Ông Cao Thắng khá thoải mái trong việc chia sẻ công khai hình ảnh cô con gái cưng Winnie. Con gái đầu lòng của cặp đôi được nhận xét là có ngoại hình bầu bĩnh, đáng yêu, thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.
Ông Cao Thắng chia sẻ, anh muốn Winnie hiểu về công việc của bố mẹ, hiểu về tình cảm mà mọi người dành cho gia đình anh và mong con luôn hạnh phúc, trân trọng đón nhận những tình cảm ấy.
Riêng Đông Nhi thì thừa nhận, thành công với cô hiện giờ được tính bằng những hạnh phúc giản đơn. Ví như thấy chồng chơi đùa cùng con, hay khi thấy con ngủ dậy rồi nở một nụ cười thật tươi.
Đông Nhi – Ông Cao Thắng rất nghiêm túc với chuyện làm cha làm mẹ nên cả hai đã dành nhiều thời gian học hỏi, nghiên cứu trước khi quyết định có con. Ông Cao Thắng còn thổ lộ, khi Đông Nhi mang thai ở tháng thứ 3 hai vợ chồng bắt đầu trò chuyện thường xuyên với con để tạo sự gắn kết bền chặt.

Cùng ngắm nhìn trọn vẹn những khoảnh khắc của gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng:

Cặp đôi cho rằng, khi đã là phụ huynh, không chỉ cần yêu thương và gần gũi với con cái mà còn phải hướng dẫn chúng phát triển thành một công dân tốt, đóng góp cho xã hội.
Đông Nhi cho rằng, việc cô chăm sóc con, giúp con trở thành người tốt cũng là cách đáp lại tình cảm của người hâm mộ, làm tròn trách nhiệm của một nghệ sĩ.
Đông Nhi tiết lộ, cô đã có những kế hoạch trở lại sân khấu trong thời gian tới, cùng với sự ủng hộ mạnh mẽ từ chồng. “Tôi muốn người phụ nữ của mình chăm sóc bản thân họ trước, sau đó họ mới có thể chăm sóc gia đình và quan tâm đến những người xung quanh. Tôi luôn ủng hộ những gì khiến Nhi hạnh phúc”, Ông Cao Thắng khẳng định.

Nhiếp ảnh: TRÍ NGHĨA
Stylist: MEGA BLONDE
Trang điểm: SOLL, Làm tóc: RUBY NGUYỄN
Trợ lý nhiếp ảnh: VÕ HOÀNG LONG, LÂM KHÁNH NIÊN
Trang phục & phụ kiện GUCCI
Địa điểm NANOHOME

Bài: Đẹp Entertainment

26/01/2021, 11:50