Làn da săn chắc từ mọi góc độ nhờ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum

Làm Đẹp

Sulwhasoo tin rằng một sản phẩm chăm sóc cho làn da săn chắc đòi hỏi rất nhiều ở chất lượng thành phần, đó là điều cần thiết để tăng cường năng lượng cho da từ sâu bên trong. Concentrated Ginseng Renewing Serum có thể đáp ứng yêu cầu đó, giúp củng cố và tăng cường độ đàn hồi cho da, mang đến làn da săn chắc, căng mọng và mịn màng, với GinsenisphereTM – công nghệ viên nang siêu nhỏ độc đáo (microcapsule) giúp tăng cường sức mạnh của nhân sâm cô đặc.

Song Hye Kyo là gương mặt đại diện của thương hiệu Sulwhasoo

Từ công trình nghiên cứu độc quyền trong hơn nửa thế kỷ về công nghệ chiết xuất nhân sâm, Sulwhasoo đã xác định được những đặc tính chống lão hóa quý giá từ lá và thân cây, được nuôi trồng nghiêm ngặt và khắt khe bởi công nghệ canh tác khí canh vượt trội. Từ đó, bổ sung nguồn năng lượng từ củ sâm để kiến tạo nên Concentrated Ginseng Renewing Serum. Tinh chất này giúp tăng cường DEJ làm đầy da từ bên trong, hạn chế sự xuất hiện của các nếp nhăn, chăm sóc độ săn chắc cho từng đường nét trên khuôn mặt.

6-cgr-serum

Hơn thế nữa, công nghệ GinsenisphereTM vốn chứa trong từng viên nang siêu nhỏ nay được nâng cấp thành cơ chế tự động cấu thành các viên nang vi sinh lưu giữ cấu trúc kem đậm đặc mà không có màng vỏ, tan chảy ngay trên da. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum truyền dẫn dầu hạt nhân sâm quý giá cho da, cải thiện làn da từ mọi góc độ, giúp lưu giữ vẻ trẻ trung và thanh xuân.

Thực hiện: Hoàng Bách

05/12/2018, 06:00