Lâm Vỹ Dạ, Phương Lan cùng cặp kè với Tiến Luật trong phim mới

Giải Trí

Khi vắng mặt Thu Trang, Tiến Luật cặp kè cùng lúc với nhiều bạn gái và bất ngờ lâm vào tình huống vô tình “nhặt” được con rơi đầy éo le trong bộ phim điện ảnh mới.

Sau thành công vang dội của “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tửvới hơn 100 tỷ đồng doanh thu tại phòng vé, gia đình Thu Trang – Tiến Luật rục rịch trở lại trong bộ phim điện ảnh hài, tình cảm gia đình mới mang tên “Dân chơi không sợ con rơi”.

Do Huỳnh Đông làm đạo diễn và Tiến Luật thủ vai chính, và Thu Trang làm nhà sản xuất, bộ phim xoay quanh câu chuyện gia đình với sự kết hợp giữa thương hiệu hài hước, bình dân của nhà Thu Trang – Tiến Luật cùng yếu tố cảm xúc quen thuộc dưới bàn tay của đạo diễn Huỳnh Đông.

Tiến Luật đóng chính trong bộ phim hài gia đình sắp ra mắt do Thu Trang làm sản xuất

Chỉ với đoạn teaser dài 60 giây đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến Tiến Luật “thay bồ như thay áo” với tận 7 cô bạn gái xinh đẹp. Anh sắm vai một dân chơi đậm chất miền tây với tạo hình ấn tượng từ tóc dài, quần áo sặc sỡ đến khả năng nói chuyện “ngọt như mía lùi”. Đặc biệt trong số bạn gái đông đảo của Quân có sự xuất hiện của hai gương mặt hài hước là Lâm Vỹ Dạ và Phương Lan.

Tiến Luật hoá thân thành tay chơi “sát gái” với nhiều cô nàng xinh đẹp vây quanh

Nhân vật của Phương Lan hẹn hò cùng Quân trong buổi tối lãng mạn nhưng cũng không kém phần “độc lạ” khi Quân dùng đèn cầy thay cho nến, hoa cúc thay cho hoa hồng. Tuy nhiên, buổi hẹn hò nhanh chóng bị phá đám bởi sự xuất hiện của cô con gái nhỏ.

Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ dường như là cô bạn gái được Quân ưu ái hơn khi ngủ cùng với anh tới tận 21 ngày trong tháng. Ngay sau đó, cảnh Lâm Vỹ Dạ bị Tiến Luật đá văng khỏi giường khi anh ngủ mớ cũng khiến nhiều người bật cười. Câu thoại “Tháng này anh ngủ với em 21 ngày lận hả? Nhiều dữ vậy?” của Quân cũng khép lại đoạn teaser bằng sự hài hước, dí dỏm rất đặc trưng của Tiến Luật.

Lâm Vỹ Dạ đóng vai một trong những bạn gái của Tiến Luật trong phim mới

Dân chơi bị bạn gái cũ “đem con bỏ chợ”

Một trong những tình tiết thú vị khác của teaser là khi một cô gái bí ẩn đột ngột chạy đến trao con cho Tiến Luật giữa chợ và bỏ đi nhanh chóng. Màn trao con nhanh gọn và hài hước này khiến nhân vật của Tiến Luật lâm vào tình huống khó xử với người bạn gái mới anh đang chuẩn bị hẹn hò. Từ đây hứa hẹn mở ra vô số điều éo le dở khóc dở cười xảy đến và sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Quân.

Quân bị bạn gái cũ “đem con bỏ chợ” khiến anh phải một mình nuôi con.

Liệu đời dân chơi của Quân có khép lại bởi đứa con “trên trời rớt xuống” này hay không? Và anh sẽ phải đối phó với đứa bé ra sao nếu không tìm lại được người mẹ và phải một mình nuôi con?

Bài: Đẹp Entertainment

15/03/2021, 08:36