Làm vòng cổ đẹp huyền bí

Sống

 

Để làm được một chiếc vòng cổ giống như thế này, bạn cần một số nguyên liệu cần thiết như sau:

Nguyên liệu:

+ Đá (giả bằng nhựa trong suốt) hình giọt nước.

+ Dây xích ánh kim dài  40cm.

+ Những chiếc vòng nhỏ cỡ đầu ngón tay út ánh kim.

+ Kềm.

+ Sơn móng tay.

Thực hiện:

Bước 1: Chọn ra 6 viên đá (giả bằng nhựa trong suốt) hình giọt nước, trong đó có một viên lớn hơn các viên còn lại để tạo nên sự nổi bật và thu hút.

Bước 2: Thử màu sơn móng tay ra một trang giấy trắng để chọn những màu đi theo tông. Đừng nên chọn quá nhiều tông màu trên cùng một sợi dây chuyền. Như thế, trông chiếc vòng của bạn sẽ thật diêm dúa và không thời trang.

 

Bước 3: Sau đó, lần lượt vẽ màu sơn lên từng viên đá giả bằng nhựa trong suốt mà bạn đang có. Lần lượt sơn màu lên hết 6 viên.

Bước 4: Để khô trong vòng 45-60 phút. Sau đó vẽ màu lên mặt còn lại của viên đá.

Bước 5: Trong khi đợi những viên đá của bạn được khô, hãy chuẩn bị dây xích ánh kim và những chiếc vòng tròn nhỏ dùng để gắn những viên đá giả đầy màu sắc của bạn vào.

Bước 6: Dùng kềm tách vòng tròn ra một khoảng nhất định, luồn vào lỗ nhỏ của viên đá to nhất và móc vào trung điểm dây xích hiện có.

Bước 7: Lần lượt làm tương tự như bước 6 với những viên đá màu bằng nhựa còn lại.

Bạn đã có một chiếc vòng cổ sang trọng để kết hợp với những chiếc đầm dạ tiệc quyến rũ. Chúc các bạn thành công!.

Đinh Đinh

Biên dịch từ madebygirlblog

Bạn là người khéo tay, hay làm? Bạn là người yêu thời trang? Hãy chia sẻ những sản phẩm DIY của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi hướng dẫn kèm hình ảnh chi tiết các công đoạn thực hiện tới địa chỉ email: thoitrang@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

24/04/2013, 18:40