Làm quen chú chim cánh cụt Pororo và hội bạn thân đáng yêu siêu cấp - Tạp chí Đẹp

Làm quen chú chim cánh cụt Pororo và hội bạn thân đáng yêu siêu cấp

Giải Trí

Vẫn là những gương mặt quen thuộc đã chinh phục trái tim của đông đảo khán giả hoạt hình toàn cầu, hội bạn thân của Pororo sẽ trở lại trên màn ảnh rộng và hứa hẹn mở ra nhiều câu chuyện thú vị về tình cảm thân thiết, gắn bó của cả nhóm.

Đầu năm 2023, chú chim cánh cụt đến từ Hàn Quốc Pororo và những người bạn thân sẽ “đại náo” phòng vé Việt trong phần phim mới nhất mang tên “Pororo: Cuộc Phiêu Lưu Đến Dinh Thự Rồng.” Đội hình phiêu lưu của Pororo sẽ kết nạp thêm những gương mặt mới đáng yêu, đem đến những câu chuyện vô cùng bất ngờ. 

Chim cánh cụt Pororo: Dẫn đầu đội hình phiêu lưu đến Dinh thự Rồng” trong phần phim mới nhất vẫn sẽ là chim cánh cụt Pororo đáng yêu. Chú chim cánh cụt thông minh, nhanh nhẹn với chiếc mũ bảo hiểm thương hiệu sẽ dẫn đầu hội bạn thân giải cứu Crong đáng yêu, cũng như giúp vua rồng nhỏ Arthur tìm lại sức mạnh của mình. Trong phần phim này, Pororo cũng sẽ có những bộ cánh mới đáng yêu hết nấc, chắc chắn sẽ nhận được nhiều cảm tình từ của khán giả. 
Khủng long xanh Crong: So với một Pororo lanh lợi đúng chất thủ lĩnh, Crong lại có phần “kiệm lời” hơn, và thực ra, cậu chàng cũng chỉ kêu “crong, crong” là chính. Trong phần phim mới nhất, Crong sẽ trở thành “nạn nhân” khi vô tình hấp thụ sức mạnh từ trái tim Rồng của Arthur, từ đó đột ngột biến thành Crong khổng lồ. Lần đầu tiên, khán giả sẽ được gặp gỡ một Crong to xác nhưng không kém phần ngố tàu trên màn ảnh rộng. Cực đáng yêu và hài hước, Crong khổng lồ chính là “ngôi sao” của phần phim mới này.
Nhóm bạn Poby, Loopy, Eddy, Petty và Harry: Nhóm bạn thân bao gồm gấu trắng Poby, hải ly hồng Loopy, cáo nhỏ Eddy, chim cánh cụt Petty và chim sẻ Harry vẫn sẽ là những gương mặt thân quen đồng hành cùng Pororo trong hành trình đầy thú vị sắp tới đây. Sức mạnh tình bạn tuyệt vời trở thành động lực để nhóm bạn thông minh, gan dạ cùng nhau vượt mọi khó khăn để giải cứu người bạn thân Crong của mình.
Vua rồng nhỏ Arthur: Phần phim mới nhất sẽ đánh dấu lần đầu vua rồng nhỏ Arthur xuất hiện trong loạt phim Pororo. Cậu sẽ là trung tâm của chuyến phiêu lưu thú vị sắp tới. Arthur ngự trị Lâu đài Rồng ở sâu trong núi, nhưng năng lực của cậu bị phong ấn trong “Trái tim Rồng”. Phù thủy Gad độc ác đã đánh cắp trái tim này nhằm đoạt lấy quyền lực tối cao và trở thành vua. Nhóm bạn của Pororo tình cờ gặp gỡ Arthur khi cậu lạc đến xứ sở của mình. Cùng hội Pororo, Arthur được khám phá thế giới bên ngoài, trở thành một thành viên thân thiết của cả hội. 

Đến với “Pororo: Cuộc Phiêu Lưu Đến Dinh Thự Rồng”, hội bạn của Pororo sẽ cùng nhau phiêu lưu đến Dinh thự Rồng và từng nhân vật sẽ bộc lộ ra những khía cạnh cực kỳ dễ thương của bản thân. Đặc biệt hơn, vua rồng nhỏ Arthur sẽ là gương mặt hoạt hình đáng yêu tiếp theo được đông đảo khán giả yêu mến. 

Tác giả: Đẹp Online

10/01/2023, 18:16