"Làm Giàu Với Ma": Cú bắt tay đầu tiên giữa Tuấn Trần và Diệp Bảo Ngọc - Tạp chí Đẹp

“Làm Giàu Với Ma”: Cú bắt tay đầu tiên giữa Tuấn Trần và Diệp Bảo Ngọc

Giải Trí

“Làm Giàu Với Ma” là tựa phim được khán giả mong đợi trong dịp lễ 02.09 này khi đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của Tuấn Trần và Diệp Bảo Ngọc trong bộ phim mang yếu tố hài hước và tâm linh. Câu chuyện kiếm tiền từ hồn ma còn ẩn chứa nhiều bí mật, hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả khi ra mắt.

video

Teaser trailer của phim giới thiệu một giao kèo hấp dẫn giữa Lanh (Tuấn Trần) và Na (Diệp Bảo Ngọc): ma nữ sẽ giúp anh kiếm tiền dựa trên phước phần của anh, còn nếu nhiều hơn thì chắc chắn anh chàng sẽ phải trả giá. Không biết Lanh có thể trở nên giàu có nhờ những cuộc đá gà, chơi xổ số dưới sự giúp sức của ma nữ hay không, nhưng nhìn anh chàng bị đám giang hồ đòi nợ, đánh đập, đuổi bắt, thậm chí phải nhảy cầu để trốn chạy thì hẳn là giao kèo với ma này không dễ hời.

Khác với màn kết hợp tình tứ với Phương Anh Đào trong phim “Mai” thì bộ đôi Tuấn Trần – Diệp Bảo Ngọc lại hứa hẹn sẽ mang tới những phân cảnh vui nhộn do khác biệt từ hai cõi âm dương. Nét mong manh, cứng cỏi của Na đối lập với vẻ ngoài ngỗ nghịch, nhây lì của Lanh; ấy thế mà vì lý do bí ẩn nào đó cặp người – ma này lại phải ký giao kèo với nhau. Chắc chắn sau khi xem xong teaser trailer, nhiều khán giả sẽ phải thắc mắc mối duyên nợ nào đã đưa ma nữ Na tới gặp Lanh? Tại sao cô nàng lại phải giúp Lanh kiếm tiền? Và liệu rằng những đồng tiền kiếm được nhờ cõi âm sẽ khiến Lanh phải chịu hậu quả gì?

Với màu sắc tâm linh hài hước kết hợp yếu tố gia đình cảm xúc, “Làm Giàu Với Ma” hứa hẹn sẽ là tác phẩm đậm tính giải trí, phù hợp với mọi đối tượng khán giả trong dịp lễ 02.09 này. “Làm Giàu Với Ma” dự kiến khởi chiếu ngày 30.08.2024 tại các rạp trên toàn quốc.

Tác giả: Đẹp Movie

28/06/2024, 15:56