Lạc lối trong cơn lốc đầy sắc màu của những chiếc khăn lụa Hermès - Tạp chí Đẹp

Lạc lối trong cơn lốc đầy sắc màu của những chiếc khăn lụa Hermès

Thời Trang

Cuộc hành trình đến những vùng đất mang đặc trưng văn hoá tiêu biểu của Đẹp với Hermès lại một lần nữa làm say đắm lòng người. Những sắc màu đa dạng tinh tế trên những chiếc khăn lụa của nhà mốt đình đám từ Paris đã hoà quện với sắc màu tiêu biểu trong cuộc sống tại vùng nước lợ ven biển của đồng bằng sông Cửu Long.

hermes-16

hermes-5
Đồng hành cùng Đẹp và Hermès trong chuyến hành trình này là Undarmaa Tumenjargal, người mẫu mang trong mình 3 dòng máu Đức, Nga và Mông Cổ.
hermes-8
Nét đẹp hồn hậu của dì Tư, người phụ nữ Bạc Liêu mà Đẹp có cơ hội gặp gỡ trong chuyến đi này.
hermes-15
Những tua-bin điện gió sừng sững được dựng lên trên vùng nước lợ ven biển của đồng bằng sông Cửu Long. Bối cảnh hùng vĩ này trở thành tấm nền hoàn hảo để những mẫu thiết kế mang đậm tinh thần văn hóa của Hermès thăng hoa.

hermes-4

hermes-2
Luôn mang đến những thiết kế kinh điển không bao giờ lỗi mốt, sự sáng tạo của Hermès dường như nằm ngoài ảnh hưởng của vòng xoay xu hướng.

hermes-6

hermes-3
Đi cùng chất liệu lụa thượng hạng là những món trang sức, phụ kiện được làm bằng chất liệu sơn mài hay tráng men mang họa tiết tinh tế.

hermes-7

hermes-9

hermes-10
Sự đồng điệu giữa những mảng hoa văn đắp nổi cầu kì mang đậm bản sắc Khmer của ngôi chùa và sắc màu nổi bật trong những thiết kế của thương hiệu Hermès.
hermes-1
Chất liệu lụa cao cấp được Hermès lựa chọn làm tấm canvas hoàn hảo để in lên những họa tiết mang màu sắc rực rỡ, sống động.
hermes-11
Nằm cạnh một con sông, chùa Xiêm Cán của người Khmer được xây dựng từ năm 1887, còn có tên khác là Prech Chru nghĩa là “sông sâu” trong tiếng dân tộc.

hermes-12

hermes-13
Những chuyến hành trình thời trang của Đẹp và Hermès luôn gắn liền với di sản, các giá trị văn hóa đa dạng không chịu sự chi phối của thời gian.

hermes-14

Thực hiện: depweb

15/10/2018, 06:00