“Lạc giới” tái xuất với “rạp phim online”

Review

Từng khơi sự tò mò khi là phim Việt đầu tiên khai thác chủ đề lưỡng tính, hút khán giả đến rạp bằng những cảnh nóng bỏng trên trailer nhưng khi khép lại, “Lạc giới” thật sự chạm đến trái tim nhiều người. Chuyện phim bắt đầu khi tên tội phạm Trung (do diễn viên Trung Dũng thủ vai) trốn thoát trên đường bị áp tải về trải giam. Trung trú thân ở một trang trại khai thác sữa dê hẻo lánh, nơi chỉ có y tá Kim (Mai Thu Huyền) xinh đẹp, cậu chủ Hải (Bình An) ốm yếu và một ông già bảo vệ nghiện rượu.


Trung nhanh chóng quyến rũ Kim, hình thành một mối quan hệ xác thịt thường xuyên giữa hai người. Tuy nhiên, trong một lần Kim vào thành phố, cậu chủ Hải chủ động tiếp cận Trung, chia sẻ những đắng cay đời mình. Tình cảm dần nảy sinh giữa Hải và Trung khiến mối quan hệ giữa ba con người thành tam giác tình cảm phức tạp nhiều trái ngang.

Bằng tiết tấu khẽ khàng, “Lạc giới” xoáy sâu vào thế giới nội tâm của những người lưỡng tính vốn đầy những xung đột. Câu tagline của bộ phim “Có trái tim mà không biết yêu thì sống để làm gì?” cũng khiến khán giả có cái nhìn nhiều cảm thông hơn về cộng đồng LGBT.

Điều đặc biệt “Lạc giới” không chỉ chiều lòng thị hiếu đám đông mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao. Phim mang về cho mình một gia tài đồ sộ với nhiều giải thưởng uy tín như: Cúp Ngôi sao xanh, Cánh Diều bạc; Giải tôn vinh là “Bộ phim của năm” do cộng đồng LGBT bình chọn; Bằng khen cho phim truyện điện ảnh xuất sắc của Hội Điện ảnh HCM… 

Một loạt tin vui như phim được lựa chọn tranh giải chính thức tại Liên hoan đin nh Châu Á tại Thành phố Tours nước Pháp lần thứ 16 (FICAT – Le Festival International De Cinema Asiatique De Tours) vào tháng 3/2015, hay lần đầu được công chiếu tại khu vực châu Á trong ngày khai mc Hi ch phim và Chương trình truyn hình Hng Kông 2015 (FILMART 2015) tại Art Center, Hồng Kông vào ngày 23/3/2015.

Nhằm đáp ứng sự mến mộ và quan tâm của đông đảo khán giả Việt dành cho bộ phim, hãng phim Tincom Media đã kết hợp với FPT Play cho ra mắt lại phim “Lạc giới – Paradise in heart” dưới hình thức “rạp phim online”.

Để có thể xem phim, người dùng chỉ cần trả một mức phí rất thấp là 20 xu (mệnh giá tiền dùng để giao dịch trên FPT Play, tương đương 20.000 đồng) cho một “suất chiếu online”. Bằng cách tạo một tài khoản với mật khẩu hoặc đăng nhập ngay bằng tài khoản Facebook và Google+ của mình là người dùng đã có thể mua vé và xem ngay bộ phim mà mình yêu thích.

Người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản để xem phim “Lạc giới” bằng 4 cách đơn giản: Nạp thẻ cào điện thoại; nhắn tin SMS; thanh toán qua ví MoMo và chuyển khoản e-banking bằng thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng. 

“Rạp phim online” FPT Play dành ra 7 suất chiếu mỗi ngày cho bộ phim “Lạc giới” tại các khung giờ 10:00 | 12:00 | 14:00 | 16:00 | 18:00 | 20:00 | 22:00. Như vậy suất chiếu đầu tiên của phim “Lạc giới” sẽ diễn ra vào lúc 10:00 ngày 02/09/2016. Mỗi vé đã mua chỉ áp dụng cho 1 suất chiếu bất kỳ mà người dùng chọn xem, hạn sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua vé. Khán giả có thể mua vé xem phim “Lạc giới” ở  http://goo.gl/V4sJZ7 

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: FPT cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

05/09/2016, 23:39