“Lạc bước” trong thế giới cổ tích với các thiết kế ấn tượng từ BST DiorAmour

Bộ Sưu Tập

Tháng 7 này, Dior ra mắt BST DiorAmour với các sáng tạo mới của NTK Maria Grazia Chiuri như một lời mời đến với xứ sở thần tiên vô cùng thú vị. 

Điểm nhấn của BST DiorAmour là những hình trái tim được thể hiện trên họa tiết cũng như thiết kế của các sản phẩm trang phục và phụ kiện, như một cách để tôn vinh tình yêu. Họa tiết D-Chess được lấy cảm hứng từ bàn cờ hay mẫu in D-Royaume d’Amour mang đến nét cá tính đặc sắc cho các sản phẩm trong BST lần này. Gam màu chủ đạo gồm có đen, trắng và đỏ làm nên phong cách ấn tượng cho các tín đồ thời trang, cũng như là những nét chấm phá đặc sắc cho tủ đồ của mọi người.

Trang phục trong BST DiorAmour là những thiết thông dụng hàng ngày được bao phủ bởi những họa tiết, tông màu chủ đạo xuyên suốt BST. Đây cũng là những sản phẩm dễ dàng được phối cùng với tủ đồ có sẵn, phù hợp với 4 mùa trong năm.

Những mẫu túi trứ danh như Lady Dior hay Dior Caro được trình làng với motif may chần bông cannage phối hình trái tim độc đáo, dành riêng cho BST DiorAmour, như một cách thể hiện tinh tế ngôn ngữ của tình yêu. Dior Book Tote hay Lady D-Lite với mẫu in D-Royaume d’Amour cũng là những “hot item” không thể thiếu để các nàng bổ sung vào bộ sưu tập túi xách của mình. Loạt phụ kiện nhỏ xinh bằng da với motif chần bông cannage hình trái tim chắc chắn cũng sẽ “đốn tim” các tín đồ sành mốt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bộ trang sức phụ kiện gồm có vòng cổ, vòng tay, khuyên tai và nhẫn trong BST DiorAmour cũng được chăm chút vô cùng tỉ mỉ để thể hiện được ngôn ngữ tình yêu ngọt ngào và luôn nổi bật.
Mẫu giày sneakers Dior Addict đang được các tín đồ thời trang săn lùng cũng là món đồ “must have” trong BST DiorAmour lần này.

Thực hiện: Tuấn Anh

16/07/2021, 07:00