Kỳ quặc những người “nghiện” nuôi búp bê

Chưa được phân loại

1. Cô gái 19 tuổi có tận 97 “đứa con”

Vikki Andrews, 19 tuổi, đến từ Newbury, Berkshire, Anh đã bỏ ra 20.000 Bảng Anh (tương đương 658 triệu VNĐ) để mua tận… 97 con búp bê trẻ sơ sinh. Cách đây 3 năm, các bác sĩ đã chẩn đoán Vikki bị hội chứng buồng trứng đa nang. Do đó, cô không thể sinh con như những người phụ nữ bình thường khác. Bởi vậy, Vikki bắt đầu dành dụm tiền để mua thật nhiều búp bê trẻ sơ sinh. 


Do không thể có con, Vikki đã mua 97 con búp bê trẻ sơ sinh để thỏa mơ ước làm mẹ.

Đến nay, số lượng “con” của cô đã chất đầy phòng ngủ. 97 “đứa con” đặc biệt này đã khiến Vikki Andrews có cảm giác được làm mẹ. Vikki cho biết, “đứa con” đầu tiên của cô được mua bằng tiền tiết kiệm từ khi cô 14 tuổi với giá 200 Bảng (tương đương 6,6 triệu VNĐ), tên là Charlotte. Cô nói thêm: “Trong vòng một tuần, tôi đã mua cho “con mình” một người “anh trai”. Và rồi tôi nhận ra rằng mình muốn có thật nhiều búp bê”.2. Người phụ nữ có hơn 300 “em bé”

Cô Marylin Mansfield, sống tại Staten Island, nước Mỹ có sở thích “nghiện” sưu tập búp bê trẻ sơ sinh. Hiện tại, ngôi nhà của cô đã tràn ngập hơn 300 “đứa bé” ở mọi lứa tuổi. Với số lượng “khủng” của bộ sưu tập, cô Marylin đang là người có nhiều búp bê trẻ sơ sinh nhất thế giới.

Công việc mỗi ngày của côMarylin là chăm sóc bộ sưu tập của mình, tắm rửa, thay quần áo cho “các con” và đưa chúng đi công viên dạo mát. Bộ sưu tập hơn 300 “em” búp bê của cô Marylin trị giá hàng trăm ngàn đô la. Phần lớn búp bê của bộ sưu tập này là các búp bê trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, bên cạnh đó còn có cả những con búp bê vô cùng đáng sợ. 

Cô Marylin chia sẻ thêm: “Tôi biết những con búp bê này không phải là người thật nhưng chúng trông vô cùng sống động. Tôi nghĩ rằng, đó là những gì dành cho tôi, chúng làm tôi cảm thấy vui vẻ và thoải mái”.

 

Cô Marylin Mansfield bên cạnh những “đứa con” của mình.

 

3. Người phụ nữ có con là… búp bê

Mặc dù đang sống cùng cô con gái Becky, 12 tuổi nhưng cô Andover, 36 tuổi, cư trú tại Hampshire, nước Anh lại cảm thấy rất hứng thú với việc chăm sóc “cậu bé búp bê” Finlay mà cô mua trên mạng với giá 250 Bảng Anh (tương đương 8,5 triệu VNĐ).

 

Cô Andover cảm thấy thích chăm sóc Finlay hơn cả cô con gái Becky của mình.

Cô Andover thường xuyên thay đổi tã lót cho Finlay như những em bé bình thường khác. Andover rất hay đưa Finlay đi mua sắm, thậm chí cô đã chi rất nhiều tiền cho việc mua quần áo trẻ con. Cô còn đang lên kế hoạch “tăng nhân khẩu” của gia đình mình với một “cậu bé búp bê” khác. Một nửa phòng ngủ của cô Andover là không gian dành cho các vật dụng như xe nôi, ghế và tủ quần áo của trẻ sơ sinh. 


“Cậu bé búp bê” Finlay có giá 250 Bảng (tương đương 8,5 triệu VNĐ).

Cô Andover chia sẻ thêm: “Đôi khi đi dạo cùng Finlay trong công viên, tôi thấy có một mối liên kết mãnh liệt giữa mình và bé, hơn hẳn những gì mà tôi cảm nhận từ phía cô con gái Becky. Có thể tôi đã từng rất mệt mỏi sau khi sinh Becky nên mới nghĩ như vậy”.

Theo TTVN

Thực hiện: depweb

21/08/2012, 03:05