Kỷ niệm tình bạn, Nathan Lee hẹn hò cuối năm cùng Mỹ Lệ và Tam Ca Áo Trắng

Giải Trí

Liên tục bận rộn với lịch trình công việc dày đặc những ngày cuối năm, mới đây, Nathan Lee gây bất ngờ với cuộc hội ngộ cùng Mỹ Lệ và Tam Ca Áo Trắng.

Trong loạt ảnh được Nathan Lee đăng tải có thể thấy anh cùng với những người bạn thân thiết đã có giây phút đầy niềm vui tại nhà riêng của nam ca sĩ. Khác với hình ảnh xa hoa thường thấy trên thảm đỏ, hội bạn ăn diện khá thoải mái và cùng nhau bung xỏa những ngày cuối trước khi bước sang năm mới Quý mão.

Được biết, mặc dù không sống ở Việt Nam từ nhiều năm qua, nhưng nữ ca sĩ Minh Tú và Tuyết Ngân – 2 mảnh ghép của Tam Cao Áo Trắng vẫn luôn quan tâm, theo dõi cậu em qua mạng xã hội và thường xuyên gọi điện tâm sự với anh về công việc, cuộc sống và những điều riêng tư.

Sau màn trở lại cùng các dự án âm nhạc trong năm vừa qua, Nathan Lee cho biết năm 2023 của anh sẽ còn chăm chỉ và “năng suất” hơn với sự nghiệp ca hát của mình. Nathan Lee cho biết ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, anh và ekip sẽ bắt tay ngay vào công việc với sản phẩm gần nhất là tập 2 của series Music In High Places.

Bài: Đẹp Online

13/01/2023, 14:48