Kỳ nghỉ hè đáng nhớ với BST LV Escale của Louis Vuitton - Tạp chí Đẹp

Kỳ nghỉ hè đáng nhớ với BST LV Escale của Louis Vuitton

Bộ Sưu Tập

BST LV Escale của Louis Vuitton kể câu chuyện về những kỳ nghỉ bên bãi biển được lấy cảm hứng từ shibori, kỹ thuật cổ xưa của người Nhật trong việc xử lý màu sắc bằng việc xoắn và thắt nút vải trước khi nhuộm – giống với kỹ thuật tie-dye.

Kỹ thuật nhuộm tie-dye mang đến những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ mùa Hè năm nay, hoàn hảo với những ngày hè thư thái. BST LV Escale của Louis Vuitton mang tới 3 phối màu độc đáo từ ba gam màu: xanh dương, hồng và đỏ tạo nên những bộ trang phục cùng với các món phụ kiện thiết yếu gắn liền với những kỳ nghỉ hè tận hưởng biển xanh cát trắng và nắng vàng rực rỡ. Những chiếc mũ cùng với khăn góp phần hoàn thiện phong cách nghỉ dưỡng “sang chảnh” của những quý cô hiện đại.

Bộ túi xách kinh điển của Louis Vuitton như Neverfull, Keepall, Speedy và Néo Noé cũng được khoác lên mình lớp áo mới được tạo nên bởi những họa tiết vô cùng bắt mắt. Trong BST LV Escale Louis Vuitton lần này, một trong những thành viên mới của gia đình túi xách là chiếc túi xách Onthego cũng tạo nên dấu ấn sâu đậm bởi thiết kế đơn giản cùng tính năng tiện dụng. Không chỉ vậy, những chiếc túi Onthego còn có thể được thêu tên 25 điểm đến nghỉ dưỡng như Mykonos, Capri, Forte dei Marmi, Okinawa, Rio de Janeiro, Hawaii, Maui hoặc Phuket… Tín đồ thời trang đam mê dịch chuyển có thể lựa chọn điểm đến yêu thích của mình cho chiếc túi Onthego thêm đặc biệt.

Những chiếc túi xách kinh điển của Louis Vuitton như Néo Noé, Neverfull và Speedy được “remix” với 3 gam màu tie-dye mới trong BST LV Escale 2020.
Túi xách Keepall Bandoulier 50 với “tấm áo” mới nổi bật.
Túi xách Onthego mặc dù mới được ra mắt gần đây nhưng cũng nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ thời trang.
Phiên bản túi Onthego trong BST LV Escale 2020 còn có thể được tùy biến với tên 25 điểm đến nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất thế giới.
Bộ 3 đình đám Kirigami Pouche với 3 chiếc ví mang đủ các sắc màu tươi tắn trong BST LV Escale 2020.
Những thiết kế giày dép hoàn hảo cho các kỳ nghỉ bên bờ biển.
Các phụ kiện độc đáo trong BST LV Escale 2020.

Thực hiện: Tuấn Anh

07/07/2020, 07:00