Kristen Stewart mất vai diễn vì scandal ngoại tình

Giải Trí

Theo thông tin mới nhất thì ngôi sao Kristen Stewart sẽ không tham gia bộ phim hành động “Cali” sắp tới của hãng Voltage. Trước đó hãng sản xuất này tiết lộ họ rất vui mừng khi Kristen nhận lời mời tham gia bộ phim. Tuy nhiên, vụ scandal ngoại tình của Stewart và vị đạo diễn Rupert Sanders đã khiến nhà sản xuất phải tìm một diễn viên thay thế.

Hãng sản xuất này cũng đồng thời xác nhận Amber Heard sẽ thay thế vai diễn này của Kristen. Điều thú vị trùng hợp là Heard cũng đang dính vào “nghi án”là kẻ thứ 3 phá vỡ cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi Johnny Depp và Vanessa Paradis.  

 

Stewart để ngực trần trong bộ phim On The Road

Thông tin này được đưa ra vài tiếng sau khi Kristen được thông báo sẽ không tham gia chiến dịch quảng bá bộ phim “On The Road” tại London vào thứ 5 tuần tới.

Giải thích về sự vắng mặt của Stewart trong buổi giới phim “On the road”, nguyên nhân nhiều báo đưa ra, đó là nữ diễn viên 22 tuổi chưa sẵn sàng đối mặt những câu hỏi khó trả lời từ phía báo giới. Hoặc đơn giản hơn, cô sợ hãi phải đón nhận sự tức giận từ các fan hâm mộ sau khi cô ngoại tình với đạo diễn Sanders.

 

Kristen và  Sam Riley trong phim “On The Road”

Một nguồn tin tiết lộ với Radaronline: “Kristen sẽ không tham gia sự kiện quảng bá bộ phim “On The Road”. Cô ấy quá xấu hổ khi xuất hiện trước công chúng”. Thêm vào đó, Kristen lo sợ sự có mặt của cô sẽ làm ảnh hưởng đến buổi giới thiệu về bộ phim mới này.

Bộ phim “On the Road” của đạo diễn người Brazil Walter Salles được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Jack Kerouac. Ngoài 2 nhân vật chính là Sam Riley và Garrett Hedlund , bộ phim còn có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Amy Adams, Kirsten Dunst, Viggo Mortensen, Steve Buscemi.

Trong khi đó, Pattinson dù muốn giấu mặt song anh sẽ phải tham gia các sự kiện quảng bá bộ phim “Cosmopolis” vào đầu tuần tới. Một nguồn tin cho biết, Rob bắt đầu cảm thấy lo lắng cho Kristen.

“Rob hàng ngày vẫn gọi điện và nói chuyện với Kristen trong vài phút. Anh ấy lo lắng vì những sức ép mà cô phải chịu đựng. Nhưng anh vẫn chưa sẵn sàng nghe lời giải thích từ Kristen. Còn Kristen nói rằng cô ấy không hy vọng hay xứng đáng được tha thứ  nhưng cô chỉ cần gặp anh để giải thích”.

Tender (theo Mailonline,femailfirst)

Thực hiện: depweb

09/08/2012, 14:55