Kristen “hứng” tiếp hậu quả ngoại tình, Rob cực phong độ

Giải Trí

Dường như, ngôi sao 22 tuổi đã mất đi người bạn tình và bạn diễn thân thiết nhất, và mới đây, Kristen Stewart tiếp tục mất đi vai diễn trong phần tiếp theo của bộ phim “Bạch Tuyết và Gã Thợ Săn”.

Kristen là diễn viên chính trong câu chuyện cổ tích và thật khó có thể tin nàng Bạch tuyết sẽ không xuất hiện trong phim, tuy nhiên hãng Universal khẳng định trên tạp chí The Hollywood Report rằng, bộ phim sẽ tập trung vào câu chuyện gã thợ săn do Chris Hemsworth thủ vai.

 

Tạp chí LA Times thì cho biết, Kristen có thể có một vai diễn, song bộ phim sẽ không tập trung vào vai diễn của ngôi sao “Chạng Vạng”.

Biên kịch David Keopp – người đã viết kịch bản gốc của bộ phim sẽ không tiếp tục đảm nhận vai trò biên kịch phần tiếp theo này. Bởi dự án phim đã chuyển thể sang một nội dung hoàn toàn khác với kịch bản mà Koepp đã được thuê viết, vì vậy David Keopp đã từ chối vai trò biên kịch.

Hiện nay, chưa có một phát ngôn chính thức nào về việc tiếp tục hợp tác với đạo diễn Sander. Tuy nhiên, nhiều khả năng Rupert sẽ không đảm nhận chỉ đạo phần tiếp theo của “Bạch tuyết và Gã thợ săn”. Trước đó, vợ đạo diễn đã từng tuyên bố, nếu Sanders muốn cứu vãn cuộc hôn nhân thì không được làm việc với Stewart.

 

Vụ scandal đã thực sự “đảo lộn” cuộc sống của Stewart và Rupert Sanders

Hiện tại, người đại diện của Stewart vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về thông tin này.

Còn với Robert Pattinson, sau gần 3 tuần “vắng mặt”, cuối cùng anh đã dũng cảm xuất hiện trước công chúng với hàng loạt các sự kiện quảng bá bộ phim “Cosmopolis”. Rob đã tham gia cuộc phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình sau scandal của bạn gái. Và thứ 4 tới, anh tiếp tục xuất hiện trong chương trình Good Morning America.

 

Robert trở về khách sạn sau 3 sự kiện liên tiếp quảng bá bộ phim “Cosmopolis”

Theo thông tin mới nhất thì Pattinson đã nhận lời tham gia bộ phim “Queen of the Desert”. Trong phim, anh sẽ đóng vai một viên sĩ quan quân đội Anh nổi tiếng khắp thế giới với hoạt động liên lạc trong thế chiến thứ I và khả năng viết văn. 

Tender (theo Mailonline)

Thực hiện: depweb

15/08/2012, 13:22