Kim Kardashian bất ngờ đệ đơn ly hôn

Giải Trí

Cách đây ít lâu, thông tin về chuyện ly hôn của Kim Kardashian đã được truyền đi nhưng đó vẫn chỉ được xem là tin đồn thiếu căn cứ. Tuy nhiên, cho đến đêm qua (giờ Việt Nam), thông tin này đã được xác nhận khi hãng tin nổi tiếng TMZ đăng tải nó trên trang web với nguồn tin độc quyền  của mình.

Theo TMZ, ngày Kim dự định chính thức nộp đơn ly hôn là ngày 31/10/2011 (giờ Mỹ, tức ngày 1/11/2011 giờ Việt Nam) và cô nàng ngôi sao của truyền hình thực tế này đã thuê “nữ hoàng luật sư của những vụ ly hôn” Laura Wasser để đại diện cho mình. Bà chính là người từng đại diện cho các ngôi sao nổi tiếng như Britney Spears, Maria Shriver, Angelina Jolie, Ryan Reynolds trong những vụ li hôn đình đám.

TMZ cũng trích lại lời nguồn tin cho hay, dù thời gian hôn nhân mới bắt đầu và khá ngắn ngủi nhưng Kim Kardashian không có ý định từ bỏ hay hòa giải mà sẽ tiến hành đầy đủ các thủ tục ly hôn thông thường bởi lý do “những khác biệt không thể hòa hợp được”.

Được biết, trước khi đi đến quyết định tổ chức đám cưới, Kim và Kris đã ký một hợp đồng hôn nhân mà theo đó, những tài sản thuộc sở hữu riêng không bị đem ra phân chia trong trường hợp họ ly hôn.

Cặp đôi thu hút sự chú ý khá lớn của người dân Mỹ và làng giải trí thế giới này tổ chức đám cưới hôm 20/8 với một đám cưới tại một dinh thự riêng, trước 440 khách mời và được phát sóng trên truyền hình. Đám cưới này được đánh giá là sa hoa, tốn kém với chi phí được tiết lộ vào khoảng 10 triệu USD.

Không lâu sau đám cưới, tin đồn về sự rạn nứt và ly hôn của cặp vợ chồng mới này đã xuất hiện và đã vài lần được nhắc đến trong thời gian 72 ngày hôn nhân của cặp đôi này. Hồi đầu tuần qua, cả hai được phát hiện ra ngoài ăn tối cùng nhau nhưng thái độ dành cho nhau không mấy tự nhiên, thoải mái.

Amy (Theo TMZ)

Thực hiện: depweb

01/11/2011, 00:39