Kiều Trinh và con gái: Câu chuyện đời sau những thước phim - Tạp chí Đẹp

Kiều Trinh và con gái: Câu chuyện đời sau những thước phim

Giải Trí

Đến buổi chụp hình của Đẹp không chỉ có Kiều Trinh và con gái Thanh Tú mà có thêm con trai  năm tuổi tên Kỳ Phong. Và hơn bốn tiếng ở cửa hàng hoa Padmade Fleur hôm ấy, Đẹp đã chứng khiến những khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình nhỏ ba người ấy. 

Ở Kiều Trinh vừa có sự nghiêm khắc đối với cậu con trai hiếu động nhưng vẫn đầy dịu dàng trong  ách chị vén tóc, chỉnh áo cho Thanh Tú hay đút từng thìa cơm cho bé Phong vào giờ ăn trưa. Nhưng ít người biết rằng, để có phút giây bình yên như hiện tại họ đã trải qua những tháng ngày nhiều giông bão. Kiều Trinh thú thật: “Khi tôi và Tú đóng cùng nhau trong phim ‘Dịu dàng’, tôi đã thấy hình ảnh của chính mình trong đó, bởi ngoài đời thật tôi đã từng đánh con như thế”. Có lẽ đó là khoảng thời gian khó khăn nhất của cuộc đời chị. Chính Thanh Tú cũng không giấu không giấu được sự xúc động khi nhắc lại tuổi thơ nhiều nước mắt của mình.

Và còn nhiều điều chưa kể đằng sau những thước phim, mời bạn đón đọc những tâm sự của mẹ Kiều Trinh và con gái Thanh Tú trên Đẹp 206, phát hành ngày 1/3/2016.

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: Khôi Nguyên

logo 

Thực hiện: depweb

26/02/2016, 17:57