Kiểu tóc mới đón mùa mới

Xu Hướng Làm Đẹp

Solange Knowles

 

Nữ ca sĩ da màu như trở nên nữ tính hơn với mái tóc tết lọn dài. Mái tóc dài đen không những tạo sự dịu dàng mà còn rất dễ tạo kiểu khi dự tiệc.

Christina Aguilera

 

Christina thay đổi một chút với mái tóc vàng đặc trưng bằng việc điểm thêm chút màu highlight tím. Rõ ràng rằng mái tóc highlight đã giúp cô thêm phần thời trang và cá tính trong bộ áo da đen.

Kelly Rowland

 

Mái tóc xoăn xù tạo điểm nhấn cho thành viên cũ của Destiny’s Child. Sự kết hợp của môi son đỏ và mái tóc xù tạo vẻ quyến rũ và cuốn hút cho nàng ca sĩ da màu.

Jenna Dewan

 

Jenna Dewan từ bỏ hình tượng đằm thắm mà mái tóc xoăn nâu đem tới mà thay vào đó là sự trẻ trung của mái tóc ngắn thẳng màu sáng. Bạn cũng sẽ trẻ ra nhiều tuổi với việc duỗi thẳng mái tóc xoăn dài và mạnh dạn cắt tóc ngắn rồi nhuộm sáng màu.

Miley Cyrus

 

Sự thay đổi đặc biệt nhất gần đây phải kể tới Miley Cyrus. Nữ ca sĩ mới đính hôn thật ấn tượng và phá cách với mái tóc ngắn màu sáng thay cho mái tóc bob ngang vai màu vàng nâu hiền dịu.

Ashley Greene

 

Cô nàng “ma cà rồng” xinh đẹp đã quyết định thay đổi một chút màu tóc cho mùa mới. Màu tóc sáng và mái tóc duỗi thẳng giúp Ashley đẹp tự nhiên, hiền dịu mà vẫn tươi trẻ.

Lan Anh (theo Bellasugar)

Thực hiện: depweb

26/08/2012, 22:58