Không thể không thích “Không thể không đẹp”!

Giải Trí

Không thể không đẹp” mang tới điều gì?

Với mong muốn mang đến những cơ hội đặc biệt cho những người phụ nữ ở độ tuổi khoảng từ 25 đến 45 cùng chia sẻ câu chuyện về bản thân (cuộc sống gia đình, công việc, sự nghiệp, bạn bè v.v..), chương trình đã quy tụ các chuyên gia nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực gồm có: tâm lý, ứng xử, phong cách và làm đẹp để tư vấn, hỗ trợ và đánh giá các điểm mạnh, điểm yếu của nhân vật.
Chương trình nhằm giúp chị em phụ nữ làm đẹp, khẳng định phong cách, tự tin vào bản thân và nhờ đó thêm phần thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Mỗi kì “Không thể không đẹp” là mỗi câu chuyện khác nhau, mở ra bức tranh đời sống đa dạng, phong phú và hàm ẩn nhiều ý nghĩa lớn lao trong cuộc đời mỗi nhân vật tham gia chương trình. Đi kèm với những đánh giá tâm lý có chiều sâu là cuộc thay đổi ngoại hình đầy kịch tính, do đó, “Không thể không đẹp” hứa hẹn mang đến cho những người phụ nữ những cách nhìn thế giới sâu sắc và toàn diện, đồng thời, nhìn lại mình bằng một thái độ tự tin, yêu đời, yêu mình hơn.

Không dừng lại ở một chương trình truyền hình thực tế, “Không thể không đẹp” mong muốn trở thành người bạn tin cậy, gần gũi, là nơi để mọi phụ nữ Việt cùng nhìn về sự thay đổi để bản thân mình trở nên ĐẸP hơn .

 

Những chuyên gia hàng đầu

Chuyên gia Vũ Hoài Phương: Là một nhà báo thời trang lâu năm với 10 năm kinh nghiệm của một nhà thiết kế thời trang, cũng là đại diện Việt Nam trên đấu trường Dancesport SEA GAMES 23, chị đến với Không Thể Không Đẹp với tư cách là người dẫn chương trình. Người dẫn chương trình có vai trò đi cùng nhân vật như một người bạn thân thiết, tin cậy và thông thái, đi từ những đợt tư vấn tâm lý cho đến khoảnh khắc làm đẹp với trang điểm, làm tóc và giây phút thay đổi phong cách thời trang.

– Chuyên gia Trần Hoàng Anh: Là một chuyên gia thẩm định thời trang lâu năm, từng làm việc cho hãng thời trang danh tiếng Louis Vuitton, anh tham gia chương trình với tư cách chuyên gia tư vấn phong cách. Với cách nói chuyện thẳng thắn, bộc trực và không kém phần khéo léo, Hoàng Anh hứa hẹn là một điểm sáng quyến rũ của chương trình.

– Chuyên gia Nguyễn Thị Tâm: Là chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu Việt Nam, với nhiều kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, chị đóng vai trò chính trong chương trình với tư cách người lắng nghe câu chuyện cuộc đời của nhân vật và đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhằm giải quyết các vấn đề nhân vật đan gặp phải trong cuộc sống.

– Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Là tên tuổi quen thuộc trong làng thời trang Việt Nam, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ giúp nhân vật có định hướng tốt hơn trong việc thay đổi gu thời trang của mình, nhằm đưa lại phong cách ăn mặc hợp lý cho nhân vật trong từng thời điểm, bật nổi cá tính và góp phần giúp nhân vật tự tin hơn.

– Chuyên gia tóc Tống Mỹ Liên: Là chuyên gia tóc nổi tiếng đến từ nhãn hàng mỹ phẩm L’Oreal Professionel. Với những nhát cắt dứt khoát, chuẩn xác, Mỹ Liên hoàn toàn chứng tỏ khả năng đặc biệt cũng như gu thẩm mỹ sắc sảo của mình để giúp đỡ nhân vật có một diện mạo mới, khác biệt, xứng tầm và quyến rũ, tự tin.  

Làm thế nào để tham gia “Không thể không đẹp”?

Mỗi chương trình “Không thể không đẹp” sẽ xoay quanh cuộc đời của một nhân vật chính. Các yếu tố để trở thành nhân vật của chương trình bao gồm:

–  Đối tượng tham gia: Phụ nữ
–  Độ tuổi: 30 – 45

–  Nghề nghiệp: Đa dạng
–  Có mong muốn thay đổi bản thân gồm nội tâm và ngoại hình để cuộc sống tốt đẹp hơn.
– Gửi thông tin đăng ký hoặc câu chuyện của bạn tới địa chỉ mail khongthekhongdep@dep.com.vn hoặc thuyvt@lemediavn.com, đại diện chương trình sẽ liên hệ với bạn.

Khi đồng ý tham gia chương trình, người tham gia sẽ cần dành thời gian khoảng một tuần để ekip làm phim hoàn tất quá trình tư vấn làm đẹp cho bản thân như trên. Quá trình quay sẽ đi từ cuộc sống riêng đến công việc và những cuộc phỏng vấn, tư vấn với chuyên gia của chương trình.

Những điều chú ý

Người tham gia tự nguyện chia sẻ với chương trình và các chuyên gia của chương trình những vấn đề của cá nhân cần được chuyên gia nghiên cứu và tư vấn.

Người tham gia đồng ý đảm bảo thời gian tham gia các hoạt đông của chương trình theo đúng lịch làm việc được chương trình thông báo.

Các nội dung chia sẻ của người tham gia, nội dung tư vấn và các nội dung khác mà LE MEDIA JSC được người tham gia thông báo, cho phép tiếp cận và được sản xuất ra trong quá trình thực hiện chương trình hoàn toàn thuộc quyền sử dụng của LE MEDIA JSC. 

Để đảm bảo những cam kết với đơn vị tổ chức chương trình, người tham gia không sử dụng và không cung cấp cho bên thứ ba những tư liệu, hình ảnh, câu chuyện như nêu trên mà người tham gia được biết hoặc có được trong quá trình hợp tác với chương trình mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của LE MEDIA JSC, do đại diện có thẩm quyền ký.

Người tham gia cần cam kết không phát ngôn về chương trình trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không có sự chấp thuận bằng văn bản cho việc phát ngôn và về nội dung phát ngôn của LE MEDIA JSC, do đại diện có thẩm quyền ký.

 

Đẹp Online

Thực hiện: depweb

21/05/2012, 14:15