Không gian thưởng lãm nội thất của giới thượng lưu Hà Nội

Thương Hiệu

Trong không gian sang trọng, lịch lãm và ấm cúng, các khách mời đã có dịp được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập nội thất hàng đầu thế giới, cùng giao lưu và chia sẻ về niềm đam mê cái đẹp và phong cách sống.

dat_2812

Doanh nhân Phạm Cao Đông, người sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc CDC Home Design Center chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng, CDC Home Design Center sẽ góp phần nâng tầm thị trường nội thất, mang đến nhiều trải nghiệm về phong cách sống với đa dạng cảm xúc với nhiều nhãn hiệu lớn trên thế giới. Ngoài ra, gu thẩm mĩ tinh tế, sự chỉn chu và phong cách thanh lịch của người Hà Nội là những giá trị đồng điệu với các sản phẩm mà chúng tôi lựa chọn tại CDC Salon Deluxe.”

dat_3013
Ông Phạm Cao Đông- Tổng giám đốc CDC Home Design Center cắt băng khai trương

Sự ra đời của CDC Salon Deluxe được xem như cột mốc quan trọng trong việc xây dựng một trung tâm nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế, giới thiệu cho thị trường những thương hiệu có lịch sử kinh doanh lâu đời đến từ nước Ý.

dat_2865

Bảy tầng của showroom CDC Salon Deluxe với tổng diện tích lên đến 1.300m2 sẽ đưa bạn vào hành trình thưởng lãm những thương hiệu nội thất đẳng cấp thế giới đến từ Ý như Malerba, Bastianelli, I4 Mariani, Cipriani, Cenedese, Tonon, Vistosi… với những mẫu phụ kiện trang trí tinh xảo đến từng chi tiết.

dat_2919
Ông Phạm Cao Đông (thứ nhất bên trái), bà Nguyệt Ánh- Đại diện thương mại CDC Home Design Center, giám đốc thương hiệu Christopher Guy Việt Nam (thứ 2 từ trái sang)

Những tín đồ của nội thất thêm cơ hội được biết đến những mẫu đèn trang trí của thương hiệu Serip đến từ Bồ Đào Nha, hay những thương phẩm của nhà mốt Christopher Guy từ Anh Quốc, mỗi sản phẩm là một tác phẩm độc nhất của các nghệ nhân hàng đầu thế giới.

CDC Salon Deluxe chính là chiếc cầu nối giữa ngành nội thất xa xỉ của châu Âu và những người yêu cái đẹp tinh tế tại Việt Nam.

Tọa lạc tại 66B Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội, CDC Salon Deluxe sẽ mang đến hành trình bước vào những giấc mơ về nội thất đẳng cấp dành cho giới thượng lưu Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Thực hiện: depweb

22/09/2017, 11:38