Khôi phục vẻ đẹp cho làn da lão hóa

Làm Đẹp

Réné Garraud từng là một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng người Pháp. Với niềm đam mê nghề nghiệp mãnh liệt, Garraud nhận thức rõ mối liên hệ mật thiết và tự nhiên giữa hai lĩnh vực làm đẹp tưởng như rất khác nhau là tạo mẫu tóc và mỹ phẩm chăm sóc da, và cho ra đời các sản phẩm chăm sóc da mang tên ông-Garraud Paris. 

Dòng sản phẩm Carissime A là một thành công của Garraud trong việc tạo ra phương pháp chăm sóc và khắc phục những vấn đề mà làn da rất dễ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày như giảm độ đàn hồi, các đốm thâm, nám và nếp nhăn. 

Các kiểm nghiệm lâm sàng đã chứng minh Carissime A đạt hiệu quả cao trong việc giúp làn da chống lại sự tấn công của thời gian, thông qua sự hoạt động tích cực gấp 3 lần của Retinol. Bề mặt da sẽ trở nên căng mịn, ngăn chặn sự hình thành và xuất hiện của các nếp nhăn.Mỹ phẩm của Garraud là kết tinh của sự quan tâm tới mọi mong muốn của khách hàng. Ngay từ đầu, mỹ phẩm lấy chất liệu từ thiên nhiên của Garraud đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mọi phụ nữ trong công việc làm đẹp hàng ngày với mục tiêu hướng tới vẻ đẹp tự nhiên hoàn thiện.

Day cream with Retinol: Kem dưỡng da chống nhăn ngày với Retinol. Công thức kem dưỡng đặc biệt với thành phần chống nắng SPF 8, giàu độ ẩm sẽ giúp da chống lại những tác hại của môi trường và xóa mờ các vết nhăn.

Night cream with Retinol: Kem dưỡng da đêm chống nhăn với sẽ kích thích sự tái tạo tế bào, cung cấp dinh dwongx, tăng cường sự đàn hồi cho da ngay cả khi da bạn đang ngủ.


Eyes & lips cream with Retinol: Tinh chất kem tươi mát giúp chống lại sự lão hóa sớm trên những vùng da nhạy cảm như mắt và quanh miệng, đồng thời đem lại vẻ đẹp mịn màng tươi sáng.

24 hours firms care with Retinol: Với đặc tính ổn định và khô ráo, kem dưỡng da 24h tăng cường độ đàn hồi, độ trắng sáng và khôi phục sưc songs cho làn da, đặc biệt là vùng da quanh cổ.

Serum with Retinol: Dung dịch dưỡng da chống nhăn với thành phần huyết thanh tinh khiết dưới dạng gel mịn, ngay lập tức đem lại cảm giác tươi mát dễ chịu và sức sống mới giúp da chống lại sự lão hóa sớm. 

Mask with Retinol: Mặt nạ chống nhăn với cấu trúc đổi mới hoàn toàn tan chảy khi tiếp cúc với da, được sử dụng như kem chăm sóc sâu và tăng khả năng chống nhăn cho da, cung cấp độ ẩm, tạo cảm giác thư giãn và phục hồi sức sống cho da.

Anti Pigmention spot concentrate with Retinol: Dung dịch đặc trị chống nám giúp da chống lại sự tăng sinh hắc tố và bảo vệ da chống lại tác động của môi trường bên ngoài một cách hữu hiệu.

Thực hiện: depweb

01/02/2005, 11:23