Khi sở hữu kỳ nghỉ cũng là cách để kiến tạo hồi ức trọn đời

Tin Tức

Các khách hàng sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts có toàn quyền trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống quốc tế gồm hơn 3.200 khách sạn trải rộng 80 quốc gia toàn thế giới.

Ngày 15-8, LiV Resorts đánh dấu sự kiện ra mắt với việc nhận chứng nhận thành viên đầu tiên và duy nhất hiện nay ở Việt Nam gia nhập tổ chức trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu thế giới Interval International.

Ông Kit Whalley trao cho bà Nguyễn Kỳ Tâm Ánh chứng nhận LiV Resorts là thành viên chính thức của Interval International.

Bằng việc gia nhập Interval International, các khách hàng sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts có toàn quyền trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống quốc tế gồm hơn 3.200 khách sạn và khu nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu (với tỷ lệ 4 và 5 sao cao nhất) tọa lạc tại các vị trí và điểm đến tốt nhất trải rộng 80 quốc gia toàn thế giới như Anantara, Accor, Marriott, Hyatt, Four Seasons, Starwood….

Bên cạnh quyền trao đổi kỳ nghỉ bằng cách đổi điểm, các chủ sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts cũng có cơ hội nhận được những ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên của Interval International như: thẻ ra vào 1.000 phòng đợi VIP tại các sân bay quốc tế trên toàn cầu, cơ hội đặt phòng tại các khách sạn cao cấp thuộc hệ thống Interval International với ưu đãi tối đa, cùng nhiều lựa chọn và quyền ưu tiên khác.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, bà Nguyễn Kỳ Tâm Ánh – Giám đốc điều hành LiV Resorts – chia sẻ: “Tại Việt Nam, LiV Resorts là đơn vị tiên phong mang đến cho người Việt mô hình sở hữu kỳ nghỉ hoàn toàn mới, giúp họ có được trải nghiệm và hồi ức du lịch trọn đời, với mức chi phí hợp lý. Bên cạnh việc tạo nên truyền thống du lịch, gắn kết gia đình, sở hữu kỳ nghỉ với LiV Resorts còn là một khoản đầu tư thông minh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, mang đến trải nghiệm sống phong phú cho không chỉ khách hàng củan chúng tôi mà còn cả người thân và bạn bè của họ”.

Bà Nguyễn Kỳ Tâm Ánh chia sẻ: ‘“Sở hữu kỳ nghỉ là hình thức du lịch nổi tiếng hiệu quả trên thế giới có từ những năm 1960, nhưng chỉ vừa được biết đến ở Việt Nam trong vài năm gần đây với không ít cơ hội và thách thức”.

Ông Kit Whalley, đại diện Interval International cho biết: “Với sự gia nhập của LiV Resorts, tôi tin rằng Interval International sẽ tiếp tục mang đến lựa chọn chất lượng cho các khách hàng mình, đồng thời cũng hân hạnh mở cánh cửa cho người yêu du lịch Việt Nam trải nghiệm những lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu của chúng tôi trên toàn cầu”.

Bài: PV

16/08/2019, 11:00