Khi ‘Sao’ mất cảnh giác!

Giải Trí

Sao luôn cần có những stylist để tạo dáng cho mình trước khi xuất hiện tại những buổi lễ trọng đại và sang trọng với những bộ đồ đắt tiền. Nhưng mỗi khi “ra” đời thường thì các sao rất hay mất cảnh giác và thiếu… trách nhiệm với diện mạo của mình:

Đây là toàn cảnh “sân bay” của Naomi Campbell. Rõ ràng cô người mẫu 39 tuổi này bắt đầu có vấn đề về tóc tai bởi chính những mảng tóc nham nhở kia đã tố cáo sự “xuống sắc” này. Không hiểu dăm ba năm nữa mà không có công nghệ cấy/nối tóc thì Naomi sẽ như thế nào?

 

 


Đây là toàn cảnh nữ MC duyên dáng của MTV – Vanessa Minnillo miệt mài ngồi gặm pizza trong một trận đấu bóng rổ. Dường như một khi cơn đói của các ngôi sao đã lên tới đỉnh điểm thì không gì cưỡng họ lại nổi trước những miếng ăn ngon lành như thế này.

 

 

Nữ diễn viên trẻ Blake Lively đang phải đối mặt với một tình huống trớ trêu là chú cún cưng thản nhiên tè lên váy. Mặc dù mang tiếng là cục cưng của những ngôi sao nhưng cuối cùng thì “cún” vẫn cứ là “cún” thôi. Chỉ khổ thân cô chủ sáng sớm ra đã được nếm mùi “khai vị”!

 

 


Anh chàng đô con Matthew McConaughey đang tung tăng trên biển và trong một giây phút hưng phấn thì trông anh ấy như thế này! Mất hẳn đi vẻ oai phong lẫm liệt và gợi cảm!!

 

 

 

Kristen Bell đang tung tăng dạo biển cùng bạn trai và hồn nhiên ngáp một cái thật là to và thật là dài. Tưởng tượng xem với cái miệng xinh xắn được mở hết cỡ thế kia, Kristen Bell hoàn toàn phù hợp vào vai trong phim “The Mummy”.

 

 

 Lindsay Lohan đang ngồi ăn rất nhiệt tình. Chiếc bánh kẹp kia có to thế chứ to nữa cũng không khiến Lilo “nao núng”! Để ăn được những chiếc bánh kẹp JUMBO thế này thì cô nàng sẵn sàng hy sinh chút duyên dáng của mình chỉ để thỏa mãn cái dạ dày!

  

Và đó là lý do các paparazzi được “sinh” ra trên cõi đời này để chộp lại những khoảnh khắc thú vị hiếm có, trái ngược hoàn toàn với vẻ kiều diễm, kiêu sa của những ngôi sao lớn.

Thực hiện: depweb

24/07/2008, 12:04