Khi “sao bự” đi vào những kiệt tác hội họa

Giải Trí

Thoạt nhìn qua, bạn có thể sẽ không thấy điểm khác lạ so với những bức họa kinh điển nhưng nhìn lại, bạn sẽ nhận ra đây là những sản phẩm tuyệt vời của Photoshop với sự “góp mặt” của nhiều ngôi sao đình đám. Những bức ảnh được trang web chuyên về hiệu ứng và kỹ xảo ảnh Worth1000.com gây được sự chú ý lớn khi trưng bày và tập hợp những bức ảnh này.

Julia Roberts, Angelina Jolie, Jennifer Aniston, Nicole Kidman, Johnny Depp, Michael Jackson, Catherine Zeta Jones, Dakota Fanning… đều xuất hiện trong những bức ảnh thú vị do các nghệ sĩ nghiệp dư thực hiện bằng Photoshop này.

Mỗi bức “tốn” của các nghệ sĩ nghiệp dư từ vài phút đến khoảng 3 giờ để hoàn thành việc hiện đại hóa những bức họa kinh điển và “cổ điển hóa” những ngôi sao hiện đại thông qua phần mềm sửa ảnh và nó mang lại cho người xem nhiều cảm xúc thú vị.

Theo Amira Wruble – quản lý trang web vốn là sân chơi của giới mê kỹ xảo ảnh này cho biết: “‘Các tác giả đã sử dụng nhiều loại kỹ thuật để ghép ảnh và khiến cho sản phẩm cuối cùng càng giống thật càng tốt. Hầu hết người dùng trên web chúng tôi không phải là chuyên nghiệp nhưng họ vẫn có những kỹ năng tuyệt vời để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc”.

Dưới đây sẽ là những bức hình “nghệ thuật đáng kinh ngạc” với sự xuất hiện hết sức “tự nhiên” của các siêu sao thế giới:


Angelina Jolie và bức họa danh tiếng Mona Lisa

 


Dakota Fanning và bức họa Cô bé bán hoa của Leon Bazile Perrault

 


Jennifer Aniston và bức họa “Young Woman with a Turban” của Jacques-Louis David


Drew Barrymore và bức họa Biondina” của Lord Frederick Leighton


Cướp biển Johnny Depp và bức chân dung Louis Alexander Fagan của John Singer Sargent


Julia Robert và bức chân dung một quý bà của Henriette Browne

 


Nicole Kidman và bức họa Quý bà La Mã của Lord Frederick Leighton


Ông vua nhạc Pop Michael Jackson trong tạo hình của một quý ông thế kỷ 19.

Người đẹp xứ Wales Catherine Zeta Jones hút hồn trong hình ảnh một quý cô thế kỷ 18.

 Phương Anh (Theo Daily Mail)

Thực hiện: depweb

07/11/2011, 17:17