Vợ Bình Minh phản ứng thế nào trước những scandal tình ái của ông chồng điển trai?

Giải Trí

Vào ngày 24/11, trên mạng xã hội xôn xao chuyện ca sĩ Tim xô xát với MC/diễn viên Bình Minh tại sự kiện Liên hoan phim Việt Nam diễn ra ở Đà Nẵng, họ đồn rằng nam diễn viên điển trai đã cặp kè với vợ Tim là ca sĩ Trương Quỳnh Anh. Không hình ảnh chứng thực, không thông tin xác thực, người trong cuộc im lặng, câu chuyện cũng vì thế dần rơi vào im ắng.

Nhưng mới đây, một loạt hình ảnh thắm thiết của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh được tung lên mạng xã hội khiến cư dân mạng bán tín bán nghi. Nhiều khán giả cho rằng, có thể đây chỉ là hình ảnh Bình Minh và Trương Quỳnh Anh khi đóng chung bộ phim “Thề không gục ngã” năm 2015. Tuy nhiên sau đó, đạo diễn Minh Cao cho biết những hình ảnh này của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh không phải là hình trong phim.

truong-quynh-anh-binh-minh
Hình ảnh thắm thiết của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đang khiến mạng xã hội dậy sóng

Và người hâm mộ càng tin rằng, chuyện Bình Minh có quan hệ tình cảm với Trương Quỳnh Anh là sự thật. Trước đó trong một bài phỏng vấn, chồng của Trương Quỳnh Anh – ca sĩ Tim cũng từng chia sẻ rằng, có một thời gian, vợ anh đã có mối quan hệ trên mức thân thiết với nam diễn viên đã có gia đình, họ đã nhắn tin tình cảm qua lại với nhau, và Tim đã khuyên Trương Quỳnh Anh hãy dừng lại.

Trong khi đó trên trang Facebook cá nhân, cả Tim và Trương Quỳnh Anh liên tục cập nhật những trạng thái sóng gió, tin đồn ly hôn rồi lại thấy họ hạnh phúc bên nhau. Cho đến thời điểm xảy ra câu chuyện này cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều im lặng.

Về phía gia đình MC/diễn viên Bình Minh, chị Anh Thơ, bà xã của nam MC vẫn bình thản trước tin đồn tình ái của chồng.

fullsizerender
Truyền thông và mạng xã hội trong nước dậy sóng với scandal tình cảm của chồng, nhưng bà xã của MC Bình Minh, chị Lê Anh Thơ vẫn bình thản, chị liên tục cập nhật trạng thái vui vẻ trong chuyến công tác nước ngoài

Đây không phải là lần đầu tiên bà xã của Bình Minh phải đối mặt với chuyện lùm xùm tình ái ngoài luồng của chồng. Cách đây vài năm, MC Bình Minh cũng vướng tin đồn có quan hệ tình cảm với ca sĩ Thanh Thảo khi quay clip ca nhạc cho nữ ca sĩ này. Dù Bình Minh im lặng, nhưng ca sĩ Thanh Thảo đã lên báo khẳng định đó là sự thật, nữ ca sĩ tiết lộ, cô đã từng tìm bà xã của Bình Minh để xin lỗi. Cho dù vậy, thời điểm ấy chị Lê Anh Thơ vẫn im lặng không một lời lên tiếng, hay chia sẻ về câu chuyện với truyền thông. Trên trang Facebook cá nhân của chị, người ta chỉ thấy những trạng thái và hình ảnh lạc quan tươi vui. Chị liên tục cập nhật hình ảnh gia đình hạnh phúc và công việc hàng ngày.

fullsizerender-1
Dường như chuyện lùm xùm tình ái của chồng không làm ảnh hưởng gì đến tâm trạng của chị…

Nếu scandal tình cảm của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh là có thật, thì chị Lê Anh Thơ vợ của MC Bình Minh quả là người phụ nữ có tinh thần thép, hiếm người làm vợ nào có được.

fullsizerender-2

Thực hiện: depweb

04/12/2017, 07:00