Khép lại chuỗi MV thời thanh xuân của EP "Yên", Hoàng Dũng sẵn sàng "cháy" cùng 2 buổi hòa nhạc mới - Tạp chí Đẹp

Khép lại chuỗi MV thời thanh xuân của EP “Yên”, Hoàng Dũng sẵn sàng “cháy” cùng 2 buổi hòa nhạc mới

Giải Trí

Vừa qua, Hoàng Dũng đã chính thức phát hành MV “Đôi Mươi”. Câu chuyện của nằm ở giai đoạn giữa của “Ném Câu Yêu Vào Không Trung” và “Đoạn Kết Mới”, vẫn kể về thời thanh xuân tươi đẹp.

hoang dung ra mat mv doi muoi - 1
Khép lại chuỗi MV, Hoàng Dũng sẽ tiếp tục quảng bá EP “Yên” với Yên Concert diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) vào ngày 15/10 và Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) vào ngày 04/11. Mở bán vé từ ngày 17/9. Giá vé dao động từ 499.000VND đến 1.199.000 VND.

Âm thầm dành tình cảm cho nhau từ “Ném Câu Yêu Vào Không Trung”, đôi bạn Ceri và Trứng Vịt Lộn trở thành một cặp đôi trong “Đôi Mươi”. Tiếp tục là một MV không “drama”, không tình tiết cao trào hay “cú twist” kịch tính, “Đôi Mươi” miêu tả tình yêu đôi lứa một cách gần gũi, bình yên. Cặp đôi trong MV đã cùng nhau tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc của tình yêu, cùng nhau trải nghiệm mọi điều từ đơn giản nhất đến “điên rồ” nhất. Diễn xuất hồn nhiên và trẻ trung của bộ đôi Ceri – Trứng Vịt Lộn hứa hẹn chạm đến trái tim của khán giả, nhận được sự đồng cảm từ những ai đã từng trải qua tình yêu thời tuổi trẻ.

hoang dung ra mat mv doi muoi - 2

Hoàng Dũng chỉ xuất hiện thoáng qua trong MV, hội ngộ với hai người bạn thân ghé thăm buổi biểu diễn của anh tại một quán cà phê. Nam ca sĩ từng chia sẻ lý do anh và ê-kíp chọn 2 diễn viên trẻ đóng chính chuỗi MV của EP “Yên”: “Bản thân tôi không tự tin vào việc diễn của mình, khi xem lại vai diễn của mình ở những MV trước, chúng tôi nhất trí sẽ casting 2 bạn diễn viên đàng hoàng. Khi cùng đạo diễn bàn bạc về câu chuyện, tôi biết 2 nhân vật cần phải lột tả được rất nhiều thứ liên quan đến cảm xúc, chiều sâu về cá tính của từng nhân vật, tôi nghĩ nên có sự góp mặt của các diễn viên trẻ để làm rõ câu chuyện và diễn xuất một cách tự nhiên hơn“.

Tác giả: Đẹp Entertainment

23/09/2022, 23:45