Khán giả Hà Nội lịm tim vì liên khúc “Nhẫn cưới” được Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh – Phi Nhung tái hiện sau tròn 20 năm

Giải Trí

Tối ngày 28/3/2021, đêm nhạc “Chuyện ba người” với sự tham gia của 3 danh ca trong dòng nhạc Bolero Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh – Phi Nhung đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội đánh dấu một kỷ niệm đẹp cho tình bạn 20 năm của cả ba. 

Như Quỳnh cũng đã tái hiện lại nhiều tiết mục đã làm nên tên tuổi của mình như Liên khúc “Chuyện hoa sim – Những đồi hoa sim”, “Duyên phận”,…

Trong đêm nhạc, Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh đã có nhiều tiết mục kết hợp đặc biệt như hoạt cảnh “Kỷ niệm nào buồn” (Phượng buồn, Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi, Kỷ niệm nào buồn), Nối lại tình xưa. Ba danh ca đã cùng kết hợp trong hai hoạt cảnh tiết mục đặc biệt là “Chuyện ba người” và Liên khúc “Nhẫn cưới”. Đây là Liên khúc, gồm 3 ca khúc “Trả nhẫn kim cương” (Vinh Sử), “Vòng nhẫn cưới” (Vinh Sử), “Trao nhau nhẫn cưới” (Phạm Minh Cảnh) từng được bộ ba Mạnh Quỳnh – Như Quỳnh – Phi Nhung thể hiện.

Trong khi đó Phi Nhung cũng làm khán giả Hà Nội thổn thức bằng những ca khúc như Trộm nhìn nhau, Chuyện đóa hồng,…


Chuyện ba người là một đêm nhạc thu hút được nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi. Những bản phối mới mang nhiều màu sắc nghệ thuật đương đại nhưng vẫn giữ được nét bolero thu hút nhiều khán giả ở độ tuổi thanh niên.

Tam ca Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh – Phi Nhung được biết đến là một trong những bộ ba ăn ý nhất của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero. Không chỉ giống nhau vì đều có giọng hát “trời phú” và niềm đam mê ca hát cháy bỏng mà cả ba còn được ngưỡng mộ bởi tình bạn hơn 20 năm.

Bài: Đẹp Entertainment

29/03/2021, 14:56