Khán giả đã biết được gì về dự án mới của MONO? - Tạp chí Đẹp

Khán giả đã biết được gì về dự án mới của MONO?

Giải Trí

Tối 24/02 vừa qua, MONO đã khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” trước màn thông báo tái xuất đường đua âm nhạc với một dự án đặc biệt. Nhiều khán giả sẽ nghĩ đây là một music video mới, nhưng số khác đặt dấu hỏi về việc sản phẩm này sẽ mang hình thức khác khi nam ca sĩ sinh năm 2000 vốn là nhân tố đa năng của showbiz Việt. 

Chỉ vài giây ngắn ngủi, teaser hé lộ bối cảnh hùng vĩ ở Cao Bằng cùng âm thanh như tiếng nhịp tim và sau đó mở đầu bằng một khung cảnh chiến đấu. Phần nhìn của video teaser cũng mập mờ cho thấy hình tượng với bộ áo giáp của MONO, đặt ra nhiều câu hỏi về việc liệu đây có phải MV cổ trang đầu tiên của nam ca sĩ? Kết thúc teaser bằng hình ảnh con mắt đầy ẩn ý, nhiều khán giả lập tức cho rằng đây sẽ là một dự án được đầu tư “khủng” từ MONO sau một năm 2023 nhẹ nhàng, êm ả. 

Đồng thời, dưới bài đăng trên fanpage, người hâm mộ không ngừng để lại những bình luận đoán dự án mới của MONO là một bộ phim ngắn, một bài hát mới hoặc một dự án đặc biệt để mở đầu năm 2024 với nhiều dự định đặc biệt, đã được chia sẻ trong nhiều buổi talkshow, phỏng vấn trước đó. Từ cách chọn chất liệu mang nét văn hóa, con người, MONO phần nào đó ngầm khẳng định tình yêu cuồng nhiệt dành cho quê hương Việt Nam. Bên cạnh đó, nam ca sĩ không ít lần thể hiện mong muốn được góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam qua các dự án của bản thân. 

Có thể thấy, MONO vốn là nhân tố khiến khán giả thích thú với cách làm các dự án của mình. Như ở các MV, các góc quay mang đậm chất điện ảnh, khai thác câu chuyện mới lạ của nam ca sĩ và ekip khác hẳn với cách quay MV theo phong cách kể chuyện thông thường. Hơn thế, ở mỗi dự án, đội ngũ sáng tạo lại mang đến một MONO mới mẻ, nhiều góc cạnh hơn. Chính vì vậy, khán giả chờ đợi sự trở lại của MONO lần này sẽ mang đến những bất ngờ đặc biệt. Dự án này sẽ chính thức được phát hành vào ngày 28/2 sắp đến.  

Tác giả: Đẹp Music

25/02/2024, 00:00