Khám phá mỹ vị ẩm thực Hồng Kông độc đáo qua tay nghề của đầu bếp bậc thầy trên đất Sài Thành - Tạp chí Đẹp

Khám phá mỹ vị ẩm thực Hồng Kông độc đáo qua tay nghề của đầu bếp bậc thầy trên đất Sài Thành

Ẩm Thực

Chào đón một mùa Tết sum vầy, khách sạn Le Méridien Saigon cùng đầu bếp 2 sao Michelin danh giá Joseph Tsang tôn vinh Hương vị ẩm thực Hồng Kông đặc sắc trong tiệc buffet tự chọn tại nhà hàng.

khach san le meridien saigon don nam moi - 4

Đầu bếp Joseph Tsang sinh ra trong một gia đình đầu bếp ở Hồng Kông. Truyền thống gia đình và quê hương đã hình thành nên niềm đam mê nấu nướng của ông từ năm 16 tuổi. Đầu bếp Tsang được biết đến là người sử dụng các nguyên liệu và gia vị truyền thống cùng với công thức bí mật của mình để giữ trọn vẹn hương vị Hồng Kông chính thống. Mỗi món ăn của ông đều được ví như một câu chuyện lịch sử về ẩm thực Hương Cảng. Trong suốt hành trình ẩm thực 42 năm của mình, đầu bếp Tsang đã được chứng nhận bởi danh hiệu “Sao Michelin” danh giá tới 2 lần.

khach san le meridien saigon don nam moi - 2

Đầu bếp Tsang sẽ mang tới nhà hàng Latest Recipe các món ăn đặc trưng của ông như Tôm viên chiên giòn với trứng cá Cavier, Há cảm tôm nấm truffle, Vịt chiên giòn Liarong, Vịt quay Bắc Kinh truyền thống, Bào ngư nhồi bí ngòi và nhiều hơn thế nữa. Điểm nhấn sẽ là món ăn mang tên “Tôm hùm đặc biệt của Đầu bếp” với nước sốt bí mật đã làm nên tên tuổi của ông.

Tuần lễ “Hương vị Hồng Kông” cùng đầu bếp 2 sao Michelin Joseph Tsang bắt đầu từ ngày 2101 đến 27/01/2022. Giá khởi điểm từ 2.100.000 đồng/người, áp dụng cho Tiệc tối tự chọn và Tiệc trưa đặc biệt Brunch ngày Chủ Nhật.

Tác giả: Đẹp News

14/01/2022, 16:00