“Khám phá bảng đen” cùng bé sơ sinh

Giải Trí

Nhiếp ảnh gia Anna Eftimie cùng chồng, hiện đang làm việc tại một studio ở San Jose, California đã thực hiện một bộ ảnh về con trai bé bỏng của họ. Cô là người chụp ảnh còn anh là người vẽ ra những câu chuyện bằng phấn trên bảng đen.

Trong series ảnh mang tên “Khám phá bảng đen”, Anna tưởng tượng rằng một đứa trẻ sơ sinh có thể đang mơ màng khi chúng nằm ngủ. Cô minh họa giấc mơ của chúng qua những hình vẽ bằng phấn trên bảng đen và sau đó đặt những đứa trẻ lên đó.

 

Album


“Khám phá bảng đen” – Cuộc phiêu lưu của trẻ sơ sinh

 

Cô miêu tả về bộ ảnh của mình trên Facebook: “Đây là những chuyến phiêu lưu của một đứa trẻ trên một tấm bảng đen. Bức ảnh đầu tiên tôi chụp khi cậu bé được 5 ngày tuổi và bức cuối cùng là khi cậu bé được 3 tháng tuổi.

Làm thế nào chúng tôi có thể tạo ra bộ ảnh này? Thật đơn giản! Chúng tôi chỉ dùng phấn vẽ trên một tấm bảng đen, giống như chúng ta thường làm khi tới trường. Sau đó, chúng tôi chụp hình đứa trẻ trong khi nó đang ngủ trên bảng đen với quần áo mềm mại và ấm áp, được đặt ngay giữa những câu chuyện do chúng tôi tạo ra. Nhìn có vẻ như đứa trẻ nằm trực tiếp lên bảng đen nhưng thực sự luôn có những thứ mềm mại dưới lưng nó”.

Tuệ Tâm

Biên dịch từ Twistedsifter

Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

28/08/2013, 10:56